Tập đoàn Generali bổ nhiệm Tổng Giám đốc khu vực Châu Á

Enternews.vn (DĐDN) - Tập đoàn Generali vừa chính thức thông báo việc bổ nhiệm ông Jack Howell vào vị trí Tổng Giám đốc khu vực châu Á. Ông Jack Howell sẽ làm việc tại Hồng Kông và báo cáo trực tiếp cho ông Mario Greco, Tổng Giám đốc Tập đoàn.

(DĐDN) - Tập đoàn Generali vừa chính thức thông báo việc bổ nhiệm ông Jack Howell vào vị trí Tổng Giám đốc khu vực châu Á. Ông Jack Howell sẽ làm việc tại Hồng Kông và báo cáo trực tiếp cho ông Mario Greco, Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Ông Jack Howell được bổ nhiệm làm

Tổng Giám đốc khu vực châu Á

Ông Howell đảm nhận vai trò từ người tiền nhiệm là ông Sergio di Caro, đã chuyển sang vị trí Tổng Giám đốc hệ thống Generali Employee Benefits toàn cầu. Ông Howell sẽ quản lý hoạt động của Generali châu Á bao gồm cả hai lĩnh vực Nhân thọ và Phi Nhân thọ. Ông cũng chịu trách nhiệm thúc đẩy các kế hoạch phát triển tại 10 thị trường châu Á. Với tiềm năng phát triển to lớn, châu Á là một trong những thị trường quan trọng nhất của Tập đoàn.

Ông Howell gia nhập Generali với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dạn trong ngành bảo hiểm và có tầm nhìn rộng, từng làm việc tại nhiều thị trường ở châu Á và Mỹ. Trước khi gia nhập Generali, ông làm việc tại Tập đoàn Prudential với chức vụ Tổng Giám đốc tại Việt Nam và Indonesia, chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh, xây dựng và quản lý các kênh phân phối đa dạng và ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược.

Trước khi tham gia Prudential, ông Howell làm việc tại Tập đoàn AIG trên cương vị Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Philam Plans, cũng như một số vị trí quản lý cấp cao khác tại New York và Hồng Kông. Ông cũng là người đồng sáng lập của TwentyTen LLC, một công ty tư vấn ngân hàng đầu tư được cấp phép bởi NASD/SIPC.Ông Howell tốt nghiệp Đại học Tufts chuyên ngành Kinh tế Định lượng, tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Đại học Chicago.

Được biết, tại châu Á, Generali hoạt động ở Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Singapore, với tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2014 lên đến gần 1 tỷ EUR. Tại Trung Quốc, Generali là một trong những công ty bảo hiểm nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Hoàng Oanh

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Generali bổ nhiệm Tổng Giám đốc khu vực Châu Á tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích