Ranee chinh phục người dùng bằng hương vị tự nhiên

Enternews.vn Ranee chinh phục niềm tin người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo, về sự khác biệt từ màu sắc cho đến bản chất sản phẩm. Ranee đã không chỉ “thoát ly” ra khỏi khái niệm gia vị dầu ăn thông thường mà còn mang đến sự nâng niu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những dưỡng chất toàn toàn tự nhiên.

Ranee khơi nguồn cảm hứng cho Vua đầu bếp Martin Yan

Ranee khơi nguồn cảm hứng cho Vua đầu bếp Martin Yan

Từ chinh phục niềm tin...

Dầu cá rất tốt cho sức khỏe nhưng từ lâu dầu cá trong suy nghĩ của người tiêu dùng chỉ được xem là thực phẩm bổ sung, đóng viên nang và dùng khi có sự chỉ định của thầy thuốc. Ngày nay, khi đời sống ngày một nâng lên, thành tựu khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các tập đoàn kinh tế lớn không ngừng ứng dụng công nghệ mới để tìm cách khai thác DHA từ cá nước ngọt và biến dầu cá thành loại gia vị thực phẩm tiện dụng gắn liền với bữa ăn hàng ngày trong đời sống con người.

Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường Việt, Ranee đã xóa tan nỗi hoài nghi của các bà nội trợ về lợi ích của sản phẩm dầu ăn mới từ chính từ sự mộc mạc, thân thiện và chứa đựng những tinh túy của thiên nhiên ban tặng. Bấy lâu nay người tiêu dùng có thói quen sử dụng từng loại riêng biệt như: dầu chiên xào và dầu để trộn, tẩm ướp... Nhưng nay, Ranee đã tích hợp tính đa dụng chỉ trong 1 sản phẩm. Nhà sản xuất của Ranee - Sao Mai Group đã mang lại sự tiện lợi đến với tất cả người tiêu dùng, bất kể đó là ai một người mới bắt đầu học cách nấu nướng cho đến các vị đầu bếp nổi tiếng trên thế giới vẫn có thể dùng Ranee một cách dễ dàng. Điều đơn giản là bởi Ranee được chiết xuất từ 100% tinh dầu cá nước ngọt (cá tra, basa), hương vị độc đáo của vi chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên không bổ sung hay phối trộn.

Trong tất cả các loại gia vị thực phẩm thì Ranee có thể xem như một “phát minh” hết sức nổi bật của Tập đoàn Sao Mai. Trước đây, trong suy nghĩ của đa số người, dầu cá đơn thuần chỉ là thực phẩm chức năng thì nay Dầu cá được Sao Mai Group chế biến thành gia vị thực phẩm dùng trong bữa ăn hàng ngày, giúp cơ thể tự động bổ sung các dưỡng chất tự nhiên để tăng cường sức khỏe, phòng chống các căn bệnh có liên quan đến tim mạch, tiểu đường, chống lão hóa cho người già, đồng thời giúp trẻ nhỏ phát triển não bộ và bảo vệ mắt.

Ranee chứa đựng một sự tận tụy chắt chiu, cùng chung tay nghiên cứu của Nhà khoa học đến từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Tập đoàn Sao Mai để chinh phục niềm tin của người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo nhất quán.

Phía sau Ranee là cả tình yêu nghề mãnh liệt của những nông dân vùng Miền Tây sông nước dành cho con cá tỷ đô của Việt Nam dẫu trải qua bao thăng trầm vẫn thủy chung gắn bó với loài thủy sản truyền thống.

Nhà máy Chế biến Dầu ăn Cao cấp Ranee

Nhà máy Chế biến Dầu ăn Cao cấp Ranee.

...đến chinh phục khẩu vị

Dầu ăn cao cấp Ranee đánh thức khứu giác và vị giác của mỗi người tiêu dùng bằng hương vị “tự nhiên từ trong thiên nhiên”. Các Acid béo không no: Omega 3,6,9, Vitamin A, Vitamin E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên sẽ giúp bảo vệ sức khỏe đồng thời giúp cơ thể phát triển hài hòa, cân đối.

Cơ địa mỗi người khác nhau vì một lý do khách quan nào đó mà có người phải kiêng khem gia vị này hoặc thực phẩm kia nhưng Ranee thì hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người “nam – phụ - lão - ấu”. Dầu ăn cao cấp Ranee như chất keo kết dính các hương vị của nhiều nguồn thực phẩm khác nhau mà bất cứ món nào cũng dễ ứng dụng để hoà quyện thành bữa ăn đậm chất và bổ dưỡng. Mặt khác, Ranee như một chất xúc tác khiến những tinh túy của nguyên liệu thực phẩm phải bật mùi vị màu sắc làm món ăn hấp dẫn hơn và thơm ngon hơn.

Trên thế giới có nhiều nền văn hóa ẩm thực đặc trưng với rất nhiều khẩu vị khác nhau, sự đa dạng này thể hiện khá rõ ở từng món ăn vùng miền của Việt Nam. Nguồn gia vị, thực phẩm và giao thoa văn hóa sống giữa các cộng đồng người là con đường hình thành nên tính đa dạng của ẩm thực. Tuy nhiên, trong sự phong phú đó cũng bật lên những “góc riêng không pha lẫn” của những con người, những doanh nghiệp luôn biết nhẫn nại kiên trì, tận tụy sáng tạo ra sản phẩm mới hết sức tinh túy để chinh phục người tiêu dùng. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ranee chinh phục người dùng bằng hương vị tự nhiên tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích