Enternews.vn(DĐDN) - Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa cho biết đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công hai dự án mới là D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles vào đầu quý II/2015.
(DĐDN) - Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa cho biết đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công hai dự án mới là D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles vào đầu quý II/2015.
Phối cảnh dự án D’. San Raffles tọa lạc tại ngã tư phố Hàng Bài - Hai Bà Trưng
Tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội, dự án D’. Le Roi Soleil là tổ hợp gồm hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng và một tòa nhà dịch vụ cao 8 tầng. Đây là khu căn hộ cao cấp để bán duy nhất trên bán đảo Tây Hồ vì tất cả các dự án hiện tại ở khu vực này đều là căn hộ cho thuê. Còn dự án D’. San Raffles tọa lạc tại ngã tư phố Hàng Bài - Hai Bà Trưng là tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại hạng sang. Tòa nhà cao 8 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp, hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nhân, những người thành đạt và có địa vị trong xã hội cũng như các thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới.Dự kiến, hai dự án sẽ được khởi công vào đầu quý II/2015 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.
Trong tuần qua và xét trong quá khứ thị trường cho thấy VN-Index thường gặp khó khăn tại vùng 1.200 điểm và thường xuất hiện xu hướng điều chỉnh tại ngưỡng này.
Thông báo từ Enternews.vn