Tân Hoàng Minh sắp khởi công 2 dự án \'khủng\' tại Hà Nội

Enternews.vn (DĐDN) - Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa cho biết đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công hai dự án mới là D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles vào đầu quý II/2015.

(DĐDN) - Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa cho biết đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công hai dự án mới là D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles vào đầu quý II/2015.

Phối cảnh dự án D’. San Raffles tọa lạc tại ngã tư phố Hàng Bài - Hai Bà Trưng
Tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội, dự án D’. Le Roi Soleil là tổ hợp gồm hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng và một tòa nhà dịch vụ cao 8 tầng. Đây là khu căn hộ cao cấp để bán duy nhất trên bán đảo Tây Hồ vì tất cả các dự án hiện tại ở khu vực này đều là căn hộ cho thuê. Còn dự án D’. San Raffles tọa lạc tại ngã tư phố Hàng Bài - Hai Bà Trưng là tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại hạng sang. Tòa nhà cao 8 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp, hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nhân, những người thành đạt và có địa vị trong xã hội cũng như các thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới.Dự kiến, hai dự án sẽ được khởi công vào đầu quý II/2015 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.
Linh Vân
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tân Hoàng Minh sắp khởi công 2 dự án \'khủng\' tại Hà Nội tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích