Swinburne Việt Nam dành 15 tỷ đồng học bổng cho sinh viên theo học tại TP.HCM

Enternews.vn Ngày 22/2/2021, Swinburne Việt Nam tổ chức khai trương và làm lễ gắn biển đối với Học xá mới tại TP.HCM. Đây là cơ sở thứ 2 tại Việt Nam, sau những thành công của Học xá tại Hà Nội.

Địa điểm học mới của Swinburne tại TP. HCM sẵn sàng đón những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp THPT năm 2021.

Lễ Khai trương học xá mới của Swinburne Việt Nam tại số A35 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để sẵn sàng đón sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2021 sắp tới.

Lễ khai trương học xá mới của Swinburne Việt Nam để sẵn sàng đón sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2021 

Sự kiện có sự tham gia của bà Julianne Cowley - Trưởng lãnh sự quán của Úc tại TP. HCM, ông Andrew J. Smith - Phó Hiệu trưởng phụ trách kết nối Cộng đồng và Toàn Cầu Đại học Swinburne (Australia), ông Trần Ngọc Tuấn - Giám đốc khu vực phía Nam Tổ chức giáo dục FPT, ông Hoàng Việt Hà - Giám đốc điều hành Swinburne Việt Nam cùng đại diện các cán bộ, nhân viên tại học xá mới ở TP.HCM. 

Đối tượng tuyển sinh của Swinburne là các thí sinh có tinh thần tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn (Change Makers); bao gồm thay đổi từ học bằng tiếng Việt sang học bằng tiếng Anh, học để trở thành công dân toàn cầu thay vì chỉ là công dân địa phương; học để lấy kiến thức, kỹ năng và cơ hội việc làm toàn cầu thay vì chỉ tại nội địa; học để học các kỹ năng thích ứng với biến động, khả năng tự học suốt đời, học để nắm bắt được cơ hội của công nghệ.

Để hỗ trợ các sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập chương trình quốc tế, Swinburne Việt Nam sẽ dành 15 tỷ đồng trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và tinh thần Change Makers - tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn. Con số này sẽ còn tăng lên hằng năm với hoạt động của Swinburne tại TP.HCM.

Sinh viên Swinburne là những Change Maker- Người tiên phong thay đổi được đào tạo những kiến thức, kỹ năng của công dân toàn cầu

Sinh viên Swinburne là những Change Maker- Người tiên phong thay đổi được đào tạo những kiến thức, kỹ năng của công dân toàn cầu

Việc đánh giá học bổng sẽ trải qua một số vòng, vòng 1 liên quan tới đánh giá hồ sơ. Thí sinh gửi hồ sơ bao gồm kết quả học tập phổ thông mới nhất lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12, chứng chỉ tiếng Anh, các chứng chỉ hoạt động xã hội và thành tích học tập khác để đánh giá. Các thí sinh đạt tiêu chuẩn sẽ nhận được thư mời vào vòng sau.

Vòng 2 liên quan tới các bài để học sinh thể hiện năng lực cá nhân về tư duy logic, phản biện, giải quyết vấn đề, năng lực thích ứng và vượt khó. Sau đó là phỏng vấn trực tiếp với Ban lãnh đạo nhà trường nhằm tiếp tục đánh giá khả năng nhìn nhận cơ hội, động lực học tập, động lực hướng tới tương lai của mỗi thí sinh.

Thí sinh đạt yêu cầu sẽ có thư thông báo chấp nhận và offer học bổng cùng hướng dẫn các thủ tục nhập học cần thiết. Swinburne có nhiều mức học bổng từ 10% - 30%. Với một số bạn có thành tích đặc biệt, mức học bổng có thể lên tới 40% học phí trong suốt quá trình học tập. Học phí của Swinburne Việt Nam riêng cho năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh là 20.000 USD.

Theo Tiến sĩ Hoàng Việt Hà, Giám đốc điều hành Swinburne Việt Nam: “Việc mở Học xá mới tại TP. HCM đánh dấu một bước phát triển mới của Swinburne Việt Nam. Điều này cũng thể hiện sứ mạng của chúng tôi là mang lại sự thành công cho người học thông qua cung cấp những kiến thức và kỹ năng quốc tế và cơ hội việc làm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Swinburne Việt Nam dành 15 tỷ đồng học bổng cho sinh viên theo học tại TP.HCM tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích