Startup Trịnh Khánh Hạ dành Ngôi vị Quán quân Giải thưởng Blue Venture Award 2018

Enternews.vn Ngôi vị Quán quân của Giải thưởng “Doanh Nhân Cộng Đồng - Blue Venture Award 2018” đã thuộc về Startup Trịnh Khánh Hạ đến từ dự án Vulcan Augmetics.

Top 5 vào vào chung kết tranh tài Giải thưởng Blue Venture Award 2018

Top 5 vào chung kết tranh tài Giải thưởng Blue Venture Award 2018

Tại TP.HCM, vòng chung kết Giải thưởng  “Doanh Nhân Cộng Đồng - Blue Venture Award 2018” đã diễn ra  tranh tài top 5 dự án vì cộng đồng với năm màn thuyết trình ấn tượng hoàn toàn bằng tiếng Anh trước hội đồng Ban Giám Khảo và sau đó đã mang đến top 3 chung cuộc với điểm số vô cùng sít sao.

Với 351 điểm, Giải Ba thuộc về Startup Nguyễn Vy đến từ dự án Enablecode. Ngoài giải thưởng này, Enablecode đã bất ngờ lập “cú đúp” khi tiếp tục giành giải thưởng “Được Yêu Thích Nhất”do khán giả bình chọn với tổng lượt bình chọn là 10379. Giải Nhì thuộc về Startup Hoàng Thủy dự án Mekong Coconut với số điểm 354. Và với điểm số rất thuyết phục 388 điểm, Ngôi vị Quán quân thuộc về Startup Trịnh Khánh Hạ đến từ dự án Vulcan Augmetics.

br class=

Startup Trịnh Khánh Hạ dành Ngôi vị Quán quân Giải thưởng Blue Venture Award 2018

Thực thi sứ mệnh cao cả là “tái sinh” cho người khuyết tật bằng các module tay chân giả ở mức giá chỉ 1200 USD/sản phẩm. Đồng thời, Vulcan Augmetics hướng đến mục tiêu giúp 38 triệu người khuyết tật có việc làm và mang đến những sản phẩm công nghệ giá rẻ, giúp ích cho cộng đồng và chứng minh cho toàn cầu thấy rằng Việt Nam là một nước có khả năng sử dụng công nghệ cao để giúp ích cho con người. Sự quyết liệt và tâm huyết của nữ doanh nhân trẻ này đã khiến cả khán phòng trầm trồ.

Khép lại vòng thi tại Việt Nam, Quán quân Vulcan Augmetics sẽ phải chuẩn bị cho một vòng thi quốc tế lớn hơn và đầy thử thách hơn. Bằng việc trở thành người chiến thắng của Giải thưởng và trở thành Startup đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế “The Venture” được tổ chức vào tháng 05/2019 tại châu Âu, để có cơ hội giành tổng giải thưởng 1 triệu USD.

Giải thưởng “Doanh Nhân Cộng Đồng - Blue Venture Award” là giải thưởng được tổ chức nhằm tìm kiếm và kết nối các tổ chức kinh doanh khởi nghiệp có ảnh hưởng mạnh mẽ lên đời sống xã hội. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức tại Việt Nam và được chính thức khởi động từ tháng 10/2018. Sau 3 tháng tìm kiếm và chọn lọc, chương trình đã tìm ra được 5 gương mặt xuất sắc lọt vào top 5 với các dự án cộng đồng đầy tính nhân văn, giải quyết được những nhu cầu thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Startup Trịnh Khánh Hạ dành Ngôi vị Quán quân Giải thưởng Blue Venture Award 2018 tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích