Start-up Hàn Quốc tìm cơ hội tại Việt Nam

Enternews.vn Năm start-up (nhà khởi nghiệp) xuất sắc nhất được Saigon Innovation Hub (SIHUB) và Shinhan Future’s Lab chọn từ 100 start-up đăng ký tham gia chương trình "Runway to the World"...

Năm start-up (nhà khởi nghiệp) xuất sắc nhất được Saigon Innovation Hub (SIHUB) và Shinhan Future’s Lab chọn từ 100 start-up đăng ký tham gia chương trình "Runway to the World" vừa có mặt tại TP HCM để tìm kiếm đối tác tiềm năng và kinh nghiệm hợp tác tại thị trường Việt Nam.

Những start-up này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp nền tảng nâng cao trải nghiệm mua sắm hoặc sàn kinh doanh tiếp thị các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp của Hàn Quốc.

Trong đó, BluePrintLab cung cấp ứng dụng giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm đối với các sản phẩm kính đeo mắt thời trang, cho phép khách hàng dễ dàng thiết kế và ướm thử một cặp kính mắt hoàn chỉnh, phù hợp nhất với khuôn mặt của mình trước khi quyết định mua và cho phép sản xuất cặp kính mắt thật bằng công nghệ in 3D. B.Box và Yeogoo là những sàn thương mại trực tuyến.

Một start-up Hàn Quốc trao đổi với các khách mời tại sự kiện Demo & Networking tại SIHUB

Một start-up Hàn Quốc trao đổi với các khách mời tại sự kiện Demo & Networking tại SIHUB

Theo ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc điều hành SIHUB, 5 start-up Hàn Quốc đến Việt Nam lần này theo chương trình trao đổi start-up "Runway to the World" giữa SIHUB với các đối tác nước ngoài. Hiện chương trình đã có các đối tác là Hàn Quốc, Malaysia, Singapore… Nhiều quốc gia khác cũng đề nghị hợp tác, chia sẻ, trao đổi như Thái Lan, Phần Lan, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ…

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Start-up Hàn Quốc tìm cơ hội tại Việt Nam tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Doanh nghiệp kỳ vọng gì trong năm 2020?

Năm mới 2020 vừa bắt đầu đem theo nhiều kỳ vọng của các doanh nghiệp về một viễn cảnh tươi sáng về cải cách thể chế, nâng cao năng lực cạnh tranh.