Sony gián tiếp đóng cửa công ty khởi nghiệp muốn 'độ vỏ' PlayStation 5

Enternews.vn Với mức giá 40 USD, công ty khởi nghiệp này đã đề nghị bán cho những người sở hữu PS5 một bộ vỏ mới thay thế lớp vỏ trắng mặc định của bộ máy PS5 mà Sony bán ra.

Nếu bạn đã theo dõi về thông tin PlayStation 5, có thể bạn sẽ biết một công ty PlateStation mới được thành lập vào giữa tháng 10, để cung cấp các tùy biến theo sở thích của người dùng dòng máy chơi game consol.

Một vài tùy chọn màu mới cho bộ vỏ thay thế vỏ màu trắng mặc định của PS5 ẢNH: PLATESTATION

Một vài tùy chọn màu mới cho bộ vỏ thay thế vỏ màu trắng mặc định của PS5 ẢNH: PLATESTATION

Với mức giá 40 USD, công ty khởi nghiệp này đã đề nghị bán cho những người sở hữu PS5 một bộ vỏ mới thay thế lớp vỏ trắng mặc định của bộ máy PS5 mà Sony bán ra. Lúc đó, công ty này tuyên bố bạn có thể mua những bộ vỏ tùy chỉnh này với nhiều màu sắc khác nhau dựa theo sở thích cá nhân, gồm màu bạc, đỏ anh đào, đen, xanh lam hoặc màu camo.

Nhưng đáng tiếc là kế hoạch ấy đã bị Sony thẳng thừng phá hủy bằng các tuyên bố cứng rắn về mặt pháp lý nếu PlateStation vẫn tiếp tục “ăn theo” sản phẩm của Sony.

Điều này khiến PlateStation đã phải đổi tên thành Customize My Plates và cho biết họ đã phải hủy bỏ tất cả đơn đặt hàng bộ vỏ tùy biến cho PS5 do liên quan tới “các vấn đề về bằng sáng chế và sở hữu trí tuệ”. Engadget cho biết, các luật sư của Sony tuyên bố Customize My Plates sẽ phải hầu tòa nếu tiếp tục bán ra các sản phẩm ăn theo PS5.

Dù đây là điều đáng tiếc, nhưng nếu bạn muốn tùy biến diện mạo cỗ máy PS5 của mình, bạn vẫn có thể tìm đến một vài lựa chọn kém sang trọng và thanh lịch hơn, trong đó có những tùy chọn như dán da hay dán đề-can thông qua các dịch vụ bên ngoài. Nhưng rõ ràng khó có thể thay thế một lựa chọn thú vị mà PlateStation đã từng đưa ra.e mới của Sony.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sony gián tiếp đóng cửa công ty khởi nghiệp muốn 'độ vỏ' PlayStation 5 tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích