Sôi động giải bóng đá “Cúp Vedan” lần thứ 19

Enternews.vn “Cúp Vedan” lần thứ 19 được tổ chức trong tháng 4/2018, chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước.

Tại Công ty CPHH Vedan Việt Nam, giải bóng đá “Cúp Vedan” sau 18 lần tổ chức, không chỉ trở thành một sân chơi lý thú mà còn mang đến nhiều giá trị cho tập thể hơn 3000 cán bộ công nhân viên tại đây.

ông Yang Kun Hsiang, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam trao Cúp vô địch cho đội Tinh Bột.jpg

Ông Yang Kun Hsiang, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam trao Cúp vô địch cho đội Tinh Bột

Là phong trào thường niên tại Vedan, “Cúp Vedan” lần thứ 19 được tổ chức trong tháng 4/2018, chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước. Năm nay, Giải bóng đã thu hút tới 10 đội bóng tham gia, nhiều hơn các lần tổ chức trước. Các đội tham dự đầu tư nhiều hơn về tinh thần và thể chất cho các cầu thủ. Khâu tổ chức của giải cũng được chú trọng hơn.

Các đội tham dự được chia thành 2 bảng đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để tìm ra 02 đội mạnh nhất vào chung kết. Sau 1 tháng tranh tài quyết liệt, từ ngày 3/4 đến ngày 28/4, các cầu thủ đã đem đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và lôi cuốn với những trận đấu đầy kịch tính.

Thi đấu đầy thuyết phục tại vòng bảng, đội Tinh Bột đã giành thắng lợi trước đội Gia Công Sản Phẩm Phụ qua đoạt đá luân lưu kịch tính tại vòng bán kết và giành vé tham dự trận chung kết. Đối thủ tranh giành cúp vô địch với đội Tinh Bột tại vòng quyết định là đội Lão Tướng cũng là một đội thi đấu rất tốt tại vòng bảng và giành chiến thắng thuyết phục trước đội Bột Ngọt với tỷ số 5 - 2 tại bán kết.

Trận chung kết giữa đội Tinh Bột và đội Lão Tướng là trận đấu được nhiều người trông đợi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi, ngay từ sớm, rất đông cổ động viên đã đến cổ vũ cho hai đội. Kết quả chung cuộc, với lối chơi sáng tạo và lắt léo, đội Tinh Bột đã xuất sắc đánh bại đội Lão Tướng để giành ngôi vô địch giải bóng đá “Cup Vedan lần thứ 19”. 

Tại Lễ trao giải, ông Phạm Trung Thuyên, Chủ tịch công đoàn Vedan Việt Nam khẳng định: “ Cup Vedan 2018 là ngày hội thể thao lớn của toàn thể nhân viên công ty. Đây là hoạt động được Công ty Vedan duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện cho người lao động giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Sân chơi là món ăn tinh thần thú vị cho người yêu thể thao, giải đấu đã góp phần định hướng cho nhân viên sinh hoạt lành mạnh, sống tích cực hơn. Mọi người đều được chia sẻ niềm vui hòa cùng trái bóng quay sau thời gian làm việc vất vả". 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sôi động giải bóng đá “Cúp Vedan” lần thứ 19 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích