So sánh Hyundai Accent và Honda City 2020: Giá rẻ hay tính năng mới là quan trọng?

Enternews.vn Mới đây, Hyundai Accent đã có một bản cập nhật hoàn toàn mới trong năm 2020. Xét về các đối thủ, Hyundai Accent sẽ cạnh tranh trực tiếp một mẫu xe ăn khách khác là Honda City.

Trong bài việt này, hãy cùng so sánh hai mẫu xe hạng B này về giá bán cũng như công nghệ.

So sánh Hyundai Accent và Honda City 2020 về giá

Hiện tại, Hyundai Accent nâng cấp mới đang có giá từ 288 triệu đến 467 triệu đồng tại thị trường Đông Nam Á. Có năm biến thể chạy xăng và diesel (3 số tay và 2 số tự động) cùng với một mẫu động cơ xăng turbo với hộp số DCT. Giá xe Hyundai Accent động cơ xăng mới dao động từ 288 triệu đồng đến 428 triệu đồng và biến thể xăng turbo có giá 433 triệu đồng. Các biến thể diesel có giá dao đông từ 329 triệu đến 467 triệu đồng.

Hyundai Accent 2020 giới thiệu 10 tính năng mới cực hot giúp 'lật đổ' Toyota Vios

Còn tại Việt Nam, Hyundai Accent bản cũ hiện có giá từ 426,1 đến 542,1 triệu đồng cho 4 phiên bản khác nhau là Accent 1.4MT tiêu chuẩn, Accent 1.4 MT, Accent 1.4 AT, Accent 1.4 AT Đặc biệt.

So sánh Hyundai Accent và Honda City 2020: Giá rẻ hay tính năng mới là quan trọng?

Trong khi đó, Honda City 2020 đang có giá 529 triệu đồng cho bản City E, 559 triệu đồng cho bản City 1.5 G và 599 triệu đồng cho bản City 1.5 L.

So sánh Hyundai Accent và Honda City 2020 về trang bị

Hyundai Accent 2020 được trang bị 8 tính năng độc nhất trong phân khúc bao gồm ứng dụng BlueLink của Hyundai với 45 tính năng, bộ sạc không dây, đồng hồ lái kỹ thuật số với MID 4,2 inch, hệ thống âm thanh Arkamys, ghế trước thông gió, điểm sạc USB phía sau, đèn dừng xe khẩn cấp và mở cốp rảnh tay. Mẫu xe này cũng có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,0 inch lớn với kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Các cảm biến đỗ xe phía trước được dành riêng cho biến thể xăng turbo.

Honda City 2020 có hệ thống dẫn đường nghe-nhìn với màn hình cảm ứng 7 inch kèm kết nối Android. Mẫu xe này cũng trang bị cửa sổ trời chỉnh điện và camera quan sát phía sau cùng với 1,5 GB bộ nhớ trong, 2 khe cắm USB và 2 khe cắm micro SD.

Các tính năng như 6 túi khí, cánh lướt gió đuôi xe, đèn pha LED tự động, cần gạt nước mưa và đèn hậu với viền bảo vệ đèn LED là trang bị độc quyền trên bản ZX cao cấp.

So sánh Hyundai Accent và Honda City 2020: Giá rẻ hay tính năng mới là quan trọng?

So với Honda City, Hyundai Accent mới được trang bị tốt hơn và có nhiều tính năng hơn nhưng lại có mức giá rẻ hơn. Hiện chưa rõ khi nào Hyundai Accent nâng cấp mới sẽ về Việt Nam nhưng có thể chắc chắn rằng Hyundai Accent sẽ là một món hời lớn khi so với các đối thủ trong phân khúc như Honda City hay Toyota Vios.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết So sánh Hyundai Accent và Honda City 2020: Giá rẻ hay tính năng mới là quan trọng? tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích