Số hóa là nền tảng để đạt được tất cả 17 mục tiêu phát triển bền vững

Enternews.vn Ericsson tin rằng số hóa là nền tảng để đạt được tất cả 17 mục tiêu phát triển bền vững.

Việc mang Internet đến với những với người chưa có cơ hội được tiếp cận và kết nối, thông qua các giải pháp băng thông di động vừa là cơ hội kinh doanh, vừa là một cách thức mạnh mẽ để tạo những tác động tích cực đến xã hội. 

Ericsson tin rằng, các công nghệ mới, như 5G và IoT sẽ là phương tiện cơ bản để các ngành công nghiệp, các thành phố và các quốc gia giảm thiểu nhanh chóng lượng khí thải carbon và đạt được các mục tiêu trong Thỏa thuận Paris về tăng cường ứng phó trước mối đe dọa của biến đổi khí hậu trên toàn thế giới.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Ericsson mang đến những giải pháp sáng tạo và tốt nhất cho thị trường, góp phần tạo ra một nền kinh tế phát triển, toàn diện và bền vững. Đầu năm 2019, Ericsson xếp hạng thứ 21 trong 100 công ty phát triển bền vững nhất thế giới.

Tham vọng của chúng tôi về phát triển bền vững bao gồm: Đạt được mức tiết kiệm năng lượng 35% trong Hệ thống Radio của Ericsson vào năm 2022 (so với năm 2016). Đổi mới để cho phép các nguồn năng lượng thay thế khả thi về mặt kinh tế đạt 25% tổng số cơ sở hạ tầng được lắp đặt vào năm 2020.

Hiệu quả năng lượng của các sản phẩm 5G cao gấp mười lần (trên mỗi dữ liệu được truyền) so với 4G vào năm 2022; Tăng 30% số đại diện, giám đốc điều hành, quản lý và lực lượng lao động là nữ giới vào năm 2020; Cung cấp Internet cho tất cả mọi người thông qua băng thông di động để kết nối thêm 500 triệu người vào năm 2024.

Quốc Anh ghi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Số hóa là nền tảng để đạt được tất cả 17 mục tiêu phát triển bền vững tại chuyên mục Cafe Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích