SMES tiếp cận và khám phá công thức “5 bước” nổi tiếng của Brad Sugars

Enternews.vn Theo báo cáo mới nhất của Tổng cục Thống kê, số doanh nghiệp phá sản, ngừng hoạt động trong 5 tháng đầu năm 2017 chiếm gần 60% doanh nghiệp thành lập mới, quay lại hoạt động. Đặc biệt, trong 02 tháng đầu năm 2017, số doanh nghiệp phá sản tăng gần 15% so với cùng kỳ và số doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động gần 16.400 doanh nghiệp.

 

 doanh nhân tỷ phú Brad Sugars người Úc truyền cảm hứng kinh doanh với 600 Dn tại Tp.HCM

DN tỷ phú Brad Sugars Chủ tịch ActionCOACH toàn cầu, truyền cảm hứng kinh doanh tại sự kiện "The Billionaire Tour 2017” TP.HCM

Đây là những con số nói lên thực trạng kinh tế đáng báo động, cho thấy doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMES) tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn, đối mặt với nhiều thách thức trong cạnh tranh và hội nhập kinh tế toàn cầu.

Nhằm góp phần hỗ trợ các chủ doanh nghiệp SMES có cơ hội cập nhật kiến thức, tăng cường kỹ năng quản trị và điều hành doanh nghiệp. Đồng thời, trau dồi nền tảng giá trị cốt lõi, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp bền vững, gia tăng nội lực và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ trong bối cảnh và thách thức hội nhập kinh tế toàn cầu. Vào ngày 17/6 tại TP.HCM và 19/6 tại Hà Nội, BCA Corp đã tổ chức sự kiện sự kiện “The Billionaire Tour 2017” cộng đồng SMES đã có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với ông Brad Sugars - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch ActionCOACH toàn cầu, tỷ phú người Úc, bậc thầy kinh doanh hàng đầu thế giới, người đưa ActionCOACH từ doanh nghiệp địa phương trở thành thương hiệu nhượng quyền toàn cầu.

Tại TP HCM “The Billionaire Tour 2017” đã có hơn 600 các chủ doanh nghiệp, nhà điều hành, lãnh đạo được tiếp cận và khám phá công thức “5 bước” nổi tiếng của Brad Sugars: Từng bước lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua, vận hành, bán doanh nghiệp để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh, nắm được cách thức và kinh nghiệm kiếm tiền từ việc kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt, tại sự kiện ông đã truyền cảm hứng và tạo động lực mạnh mẽ cho các chủ doanh nghiệp trong việc xây dựng những giá trị văn hóa cốt lõi để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững. Đó là tạo ra thịnh vượng trong kinh doanh, chứ không phải tạo ra tiền; phải học cách làm ra tiền, trước khi tạo ra tiền; chủ doanh nghiệp phải trang bị “vũ khí” luôn vui vẻ, cười thật tươi, thì làm việc mới đem lại hiệu quả và không có gì dễ hơn, mà có thể làm dễ, khi bạn giỏi hơn…Điều quan trọng là bạn biết cách đầu tư số tiền mình kiếm được, ít nhất là dành ra 50% chia ra để nhân lên…

 600 DN tham dự The Billionaire Tour 2017 tại TP.HCM

600 DN tham dự "The Billionaire Tour 2017" tại TP.HCM

Kể từ khi ActionCOACH được nhượng quyền vào năm 1997, Brad Sugars đã đưa khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới hơn 1000 đối tác nhượng quyền hoạt động tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. ActionCOACH hiện xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2016 do Franchise Direct bình chọn và nằm trong Top 50 thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Tạp chí Entrepreneur bình chọn.

ActionCOACH có mặt tại Việt Nam tháng 6/2015 tính đến nay, ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công nhiều chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu và mở rộng mạng lưới nhượng quyền đến các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á và Đông Á.Trong tầm nhìn 5 năm sắp tới, ActionCOACH Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ hỗ trợ 10.000 chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống, phát triển doanh thu, gia tăng lợi nhuận,… qua đó, tạo ra 100.000 việc làm cho người lao động tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết SMES tiếp cận và khám phá công thức “5 bước” nổi tiếng của Brad Sugars tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích