Silicon Power ra mắt ổ cứng siêu di động Diamond D20

Enternews.vn (DĐDN) - Nhà sản xuất bộ nhớ máy tính Silicon Power vừa ra mắt thế hệ ổ cứng siêu di động mới nhất của mình - Diamond D20.

(DĐDN) - Nhà sản xuất bộ nhớ máy tính Silicon Power vừa ra mắt thế hệ ổ cứng siêu di động mới nhất của mình - Diamond D20.

Ổ cứng Diamond D20

Diamond D20 có trọng lượng rất nhẹ và nhỏ gọn, được thiết kế nhôm nguyên khối họa tiết carbon và bề mặt chống xước, dung lượng lưu trữ là 500GB với kết nối USB 3.0 tốc độ cao. Sản phẩm cũng kèm theo một đèn LED thông báo tình trạng sử dụng, và chế độ nghỉ để tiết kiệm năng lượng.

Không giống các đời ổ cứng cũ vuông thành góc cạnh, dòng sản phẩm Diamond D20 được thiết kế bo tròn, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng. Sản phẩm ra mắt với hai màu đen và trắng với giá bán lẻ là 999.000 VNĐ.

Khách hàng sử dụng dòng ổ cứng SP D20 sẽ được tặng kèm bộ phần mềm SP Widget bao gồm 7 phần mềm sao lưu, hồi phục và bảo mật dữ liệu với thời hạn sử dụng là 3 năm.

Hồ Hường

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Silicon Power ra mắt ổ cứng siêu di động Diamond D20 tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích