(DĐDN) - Kể từ ngày 21 – 31/12/2013, khi mua xe Chevrolet, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lì xì từ 5 triệu đồng đến 46 triệu đồng.

Đây là  chương trình ‘‘siêu" ưu đãi duy nhất trong năm cho tất cả các các dòng xe Chevrolet do GM Việt Nam sản xuất và nhập khẩu. Đây là mức chiết khấu được GM Việt Nam tiếp tục bổ sung vào chương trình khuyến mại trong tháng 12 này. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng mua xe Chevrolet và hoàn tất thủ tục nhận xe tại các đại lý ủy quyền của GM Việt Nam trên toàn quốc.

Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 140 quốc gia và bán được hơn 4,5 triệu xe hơi và xe tải mỗi năm. Chevrolet cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và chất lượng cao. Nhà máy GM Việt nam có công suất lắp ráp hàng năm là 30.000 xe, phân phối tại 21 đại lý tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Minh HươngBạn đang đọc bài viết “Siêu\"ưu đãi khi mua xe Chevrolet tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa