“Siêu\"ưu đãi khi mua xe Chevrolet

Enternews.vn (DĐDN) - Kể từ ngày 21 – 31/12/2013, khi mua xe Chevrolet, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lì xì từ 5 triệu đồng đến 46 triệu đồng.

(DĐDN) - Kể từ ngày 21 – 31/12/2013, khi mua xe Chevrolet, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lì xì từ 5 triệu đồng đến 46 triệu đồng.

Đây là  chương trình ‘‘siêu" ưu đãi duy nhất trong năm cho tất cả các các dòng xe Chevrolet do GM Việt Nam sản xuất và nhập khẩu. Đây là mức chiết khấu được GM Việt Nam tiếp tục bổ sung vào chương trình khuyến mại trong tháng 12 này. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng mua xe Chevrolet và hoàn tất thủ tục nhận xe tại các đại lý ủy quyền của GM Việt Nam trên toàn quốc.

Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 140 quốc gia và bán được hơn 4,5 triệu xe hơi và xe tải mỗi năm. Chevrolet cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và chất lượng cao. Nhà máy GM Việt nam có công suất lắp ráp hàng năm là 30.000 xe, phân phối tại 21 đại lý tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Minh HươngMời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết “Siêu\"ưu đãi khi mua xe Chevrolet tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

EVFTA - Hành trình một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ

Hiệp định EVFTA sẽ mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam nếu các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, sẵn sàng tâm thế đón đầu cho lợi ích mà Hiệp định mang lại.