Seabank nhận giải “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016”

Enternews.vn (DĐDN) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được tổ chức quốc tế International Finance Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam”.

(DĐDN) - Ngày 16/12/2016, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được tổ chức quốc tế International Finance Magazine (IFM – Anh quốc) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam).

seabank Khách hàng giao dịch tại ngân hàng SeABank

Đồng thời, bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank cũng được IFM vinh danh là “Nhà lãnh đạo ngân hàng năng động nhất 2016”. Đây năm thứ 2 liên tiếp SeABank và cá nhân bà Lê Thu Thủy được IFM trao tặng giải thưởng danh giá.

IFM là tạp chí chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng uy tín có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới. Hàng năm, IFM tổ chức bình chọn và trao tặng giải thưởng nhằm ghi nhận sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp, tổ chức tài chính trên toàn thế giới, mang lại lợi ích cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của quốc gia.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai đồng bộ xác thực theo chuẩn chip EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Tính đến nay, SeABank đã có trên 40 đối tác ưu đãi thẻ với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi được cập nhật hàng tháng, mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng.

Dịch vụ Thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa với nhiều ưu điểm vượt trội cho phép chủ thẻ quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng nhất với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. Ngoài ra, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức: Chi tiêu càng nhiều, lãi suất càng giảm.

Bên cạnh sản phẩm thẻ tín dụng truyền thống, SeABank cũng hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam như MobiFone, BRG Group, Mercedes-Benz… để cho ra mắt các sản phẩm thẻ đồng thương hiệu đa tính năng, đa tiện ích như Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – SeABank Visa, thẻ SeAGolf Platinum Visa, thẻ Mercedes Platinum Visa…

Song Nhi

>> SeABank khẳng định vị thế ngân hàng hàng đầu tại Đà Nẵng

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Seabank nhận giải “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016” tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích