Sẽ thế nào nếu Google, Apple và Amazon nhảy vào sản xuất ô tô?

Enternews.vn Nếu các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Google, Apple, Amazon sản xuất ô tô thì chúng ta sẽ được chứng kiến những mẫu xe vô cùng thú vị đấy.

Amazon AmaBot

Amazon Amabot nhỏ nhắn, thân thiện là đối cực của máy bay không người lái giao hàng đáng sợ của công ty. Một chiếc xe giao hàng tự động như thế này có thể sẽ hoạt động tốt nhất trong các trường đại học và văn phòng, nơi giao thông (và nguy cơ trộm cắp) được kiểm soát tốt hơn. Một khi Amabot sẵn sàng hoạt động, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại và sẽ bật GPS, cho phép Amabot chuyển hàng ngay đến địa điểm của bạn.

Apple I-Drive

Mọi người gọi sản phẩm này của Apple là i-Drive, nhưng nếu nó là thật, có thể BMW sẽ yêu cầu họ đổi tên. Tuy nhiên, một chiếc xe Apple i-Drive trên lý thuyết sẽ dễ dàng đồng bộ hóa với các tài khoản iPhone, MacBook và Apple Music và Apple TV của bạn, giúp cả hai hoạt động dễ dàng hơn khi di chuyển.

Facebook Facebus

Trong khi các công ty công nghệ khác trong danh sách này chủ yếu giới thiệu các mẫu xe tự động, cơ giới hóa thì chiếc Facebook Facebus này hướng tới sự tương tác giữa người với người. Chiếc xe RV này có khả năng tự lái và một khi được đỗ an toàn tại một khu cắm trại tuyệt đẹp, nó sẽ mở rộng để cung cấp cho mọi người một nơi để trò chuyện, tán gẫu.

GoogleGo

GoogleGO tự động là một chiếc xe có hai chỗ ngồi khá thú vị. Xe có 4 bánh và sử dụng sạc điện để cấp năng lượng. Xe có khả năng tự hành đặc biệt tốt vì công ty công nghệ đã đầu tư rất nhiều vào việc học máy và tạo bản đồ của toàn thế giới.

Uber Eats EaUberBeeps

Khái niệm "UberBeeps" của Uber Eats cho thấy những gì có thể xảy ra nếu những người giao hàng của UBer Eats được thay thế bằng những chiếc xe giao hàng tự động. UberBeeps sẽ giữ các đơn đặt hàng thực phẩm và đồ uống được bảo mật trong ngăn lưu trữ, chỉ có thể truy cập thông qua một mã PIN duy nhất. Hơn nữa, khoang sẽ được làm nóng hoặc làm mát, tùy thuộc vào những gì được giao.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sẽ thế nào nếu Google, Apple và Amazon nhảy vào sản xuất ô tô? tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích