Sau Honda SH, Honda Air Blade bắt đầu giảm giá mạnh tay, giá xe hấp dẫn chưa từng có

Enternews.vn Giá xe tay ga Honda Air Blade đang thấp hơn đáng kể so với tháng 9, sau khi “anh em cùng nhà” Honda SH giảm giá kỉ lục.

Theo khảo sát tại một số đại lý, hiện đang là thời điểm Honda Air Blade được bán với mức chênh giá đại lý và giá niêm yết thấp nhất trong khoảng vài năm trở lại đây. 

Honda Air Blade giảm giá

Honda Air Blade giảm giá

Cụ thể, tại một số đại lý, giá bán của Honda Air Blade 125 bản tiêu chuẩn đang ở mức 41,2 triệu đồng trong khi bản đặc biệt có giá 42,4 triệu đồng, chỉ chênh từ 300 nghìn – 2 triệu đồng so với giá đề xuất. Ngoài ra, bản Honda Air Blade 150 có mức giá dao động từ 55,2 – 56,4 triệu đồng – mức giá ngang bằng với giá đề xuất của hãng.

Tại nhiều khu vực khác, giá xe Honda Air Blade 2020 cũng chỉ đắt hơn giá đề xuất khoảng 600 nghìn đồng. Thậm chí, ở một đại lý quận Long Biên, Hà Nội, mẫu Honda Air Blade bản tiêu chuẩn đang được bán ra với giá 40 triệu đồng, thấp hơn 1,2 triệu đồng so với giá đề xuất. 

Honda Air Blade 2020

Trên thực tế, các mẫu xe Honda Air Blade thường xuyên bị đội giá ít nhất là từ 2 triệu đồng và trung bình khoảng 5 triệu đồng tại các đại lý. Do vậy, mức chênh giá từ 300 – 600 nghìn đồng hay thấp hơn 1,2 triệu đồng so với giá đề xuất là việc rất hiếm khi xảy ra đối với mẫu xe tay ga ăn khách này.

Honda Air Blade 2020 đang có giá hấp dẫn

Không chỉ riêng Honda Air Blade, nhiều mẫu xe ăn khách khác của Honda như Honda SH, Honda Vision cũng đang được bán với giá thấp hơn mức đề xuất tại nhiều đại lý trên toàn quốc. Mức chênh lệch giữa giá bán tại đại lý và giá niêm yết của Honda SH 2020 chỉ dao động trong khoảng từ 5 - 9 triệu đồng. 

Honda SH cũng đang được giảm giá mạnh tay

Được biết đây là lần hiếm hoi mẫu xe ga Honda SH 2020 giảm giá mạnh khi có mức giá chênh lệch trên. Trước đó, có những thời điểm mẫu xe Honda SH 2020 bị đại lý đội giá lên tới gần 30 triệu đồng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sau Honda SH, Honda Air Blade bắt đầu giảm giá mạnh tay, giá xe hấp dẫn chưa từng có tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích