Sạt lở núi ở Nha Trang, ít nhất 2 người tử vong

Enternews.vn (DĐDN) – Vụ sạt lở núi ở Nha Trang lúc rạng sáng ngày 20/10 đã làm 7 ngôi nhà bị sập, hàng chục người bị thương, ít nhất 2 người đã tử vong.

(DĐDN) – Vụ sạt lở núi ở Nha Trang lúc rạng sáng ngày 20/10 đã làm 7 ngôi nhà bị sập, hàng chục người bị thương, ít nhất 2 người đã tử vong.

satlo Hàng ngàn mét khối đất đá đổ ập, chôn lấp các ngôi nhà. Ảnh: Lê Xuân/PLO

Thông tin ban đầu cho biết, khu vực bị sạt lở sát đại lộ Nguyễn Tất Thành, tuyến đường nối TP Nha Trang với sân bay Cam Ranh. Theo đó, hàng ngàn khối đất đá từ trên dãy núi sau khu dân cư thôn Phước Lộc bất ngờ ào ào đổ xuống, vùi lấp và làm sập 7 ngôi nhà.

Ngay khi nhận được thông tin, đại diện chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu nạn cứu hộ. Cùng với đó, hàng trăm cảnh sát cứu nạn cùng quân đội cũng đã có mặt và dùng nhiều máy múc đào bới từng lớp đất đá để tìm kiếm người mất tích.

satlo1 Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. Ảnh VTC

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, có 7  ngôi nhà đã bị đè sập trong vụ sạt lở khiến hàng chục người bị thương, một cụ bà và bé trai 4 tuổi được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài nhưng đã tử vong.

Còn ông Nguyễn Văn Hưởng - Chủ tịch xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang cho biết, hiện còn người mẹ 44 tuổi và con trai 17 tháng tuổi bị vùi dưới đống đổ nát.

Thụy Du

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sạt lở núi ở Nha Trang, ít nhất 2 người tử vong tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích