SASCO nhận hai giải thưởng lớn từ TripAdvisor và Agoda

Enternews.vn Với 9,2/10 điểm bình chọn, L’Azure Resort & Spa Phú Quốc đã xuất sắc đạt giải Khách hàng Đánh giá năm 2020 qua Agoda và Fresh2Go đạt giải thưởng Traveler’s Choice Awards 2020.

Theo đó, Giải thưởng từ TripAdvisor và Agoda được trao tặng dựa trên những phản hồi tích cực của du khách về các thương hiệu thành viên của SASCO là Fresh2Go; L’Azure Resort & Spa Phú Quốc.

Toạ lạc tại trung tâm Phú Quốc với kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải ấn tượng, không gian vườn xanh mát, bãi biển đẹp nên thơ cùng dịch vụ tận tâm, L’Azure Resort & Spa đã nhận được sự yêu mến, hài lòng của du khách trong nước và quốc tế.

Với 9,2/10, L’Azure Resort & Spa Phú Quốc đã xuất sắc đạt giải Khách hàng Đánh giá năm 2020 qua Agoda.

Với 9,2/10, L’Azure Resort & Spa Phú Quốc đã xuất sắc đạt giải Khách hàng đánh giá năm 2020 qua Agoda.

Với số điểm bình chọn cao vót: 9,2/10, L’Azure Resort & Spa Phú Quốc đã xuất sắc đạt giải Khách hàng đánh giá năm 2020 qua Agoda, trở thành nơi lưu trú hầu hết du khách đều mong muốn quay lại. Giải thưởng được Agoda đánh giá dựa trên các phản hồi của những khách hàng đã ở tại resort dựa trên năm tiêu chí chính bao gồm: địa điểm, dịch vụ, sự sạch sẽ, tiện nghi và giá cả.

5 lý do du khách bình chọn nhiều nhất cho L’Azure Resort & Spa trên Agoda gồm: Sự thân thiện, nhiệt tình và mến khách của đội ngũ nhân viên, quản lý resort; Vị trí trung tâm Phú Quốc: tập trung nhiều nhà hàng, cafe, bar… thuận tiện đến các điểm tham quan nổi tiếng; Bãi biển trải dài thơ mộng, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc; không gian cây xanh nhiều bóng mát; Kiến trúc mang màu sắc Địa Trung Hải phóng khoáng, hiện đại; Đưa đón sân bay bằng xe limousine êm ái sang trọng

Trong khi đó, chuỗi cửa hàng tiện ích sân bay Fresh2Go đạt giải thưởng Traveler’s Choice Awards 2020, đứng vào TOP 10 nhà hàng tốt nhất thế giới do du khách TripAdvisor bình chọn. Giải thưởng được TripAdvisor đánh giá dựa trên hàng triệu ý kiến phản hồi trong một năm từ khách du lịch khắp thế giới.

chuỗi cửa hàng tiện ích sân bay Fresh2Go đạt giải thưởng Traveler’s Choice Awards 2020.

Chuỗi cửa hàng tiện ích sân bay Fresh2Go đạt giải thưởng Traveler’s Choice Awards 2020.

Ông Kanika Soni - Giám đốc Thương mại TripAdvisor cho biết: “Giải thưởng là sự công nhận xuất sắc của hành khách đối với chất lượng và dịch vụ đặc biệt của Fresh2Go. Các bạn xứng đáng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho du khách đến sân bay Tân Sơn Nhất”

Xuất hiện vào năm 2017, chuỗi cửa hàng tiện lợi Fresh2Go gồm 4 cửa hàng tại ga quốc nội và cả ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Khởi đầu kinh doanh thức ăn nhanh và thực phẩm thiết yếu, Fresh2Go mang đến sự tươi ngon của thực phẩm và dịch vụ thân thiện, nhanh chóng, tiện lợi khiến hành khách hài lòng khen ngợi.

Sự thành công của chuỗi Fresh2Go góp phần đưa SASCO chiếm vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ 2019. Không ngừng nỗ lực mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, Fresh2Go tiếp tục ra mắt dòng thực phẩm tươi sống thương hiệu LeBon Gourmet: thực phẩm, hải sản nhập khẩu tươi ngon với giá cực kỳ hấp dẫn so với thị trường.

Cửa hàng tiện lợi Fresh2Go tại tầng 2, ga đi Quốc tế (gần cổng 27) phục vụ thêm khu ngủ chờ chuyến bay và khu vui chơi trẻ em. Dịch vụ này được hành khách trong nước và quốc tế đánh giá cao, đồng thời cũng là một tiêu chí bình chọn, góp phần đưa Cảng Hàng không Tân Sơn Nhất xếp vị trí 21/25 sân bay có chỗ ngủ tốt nhất thế giới 2017 (Top 25 Most Sleep Friendly Airports) và vị trí thứ 19/25 sân bay nối chuyến tốt nhất thế giới (Top 25 Best Airports for Layover).

Giải thưởng từ sự đánh giá của khách hàng là món quà quý giá nhất cho sự nỗ lực của mỗi doanh nghiệp. Đối với SASCO – đơn vị do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch thì đây là một giải thưởng quan trọng và ý nghĩa, vì là sự đánh giá và công nhận từ khách hàng. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy doanh nghiệp tiếp tục mang đến dịch vụ xuất sắc hơn, chú trọng đến trải nghiệm trọn vẹn, ngập tràn niềm vui đến khách hàng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết SASCO nhận hai giải thưởng lớn từ TripAdvisor và Agoda tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích