Sapporo Việt Nam đột phá từ diện mạo mới

Enternews.vn Sapporo Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm Sapporo Premium Beer đổi mới đột phá, với sự nâng tầm cả về chất lượng lẫn diện mạo. Sản phẩm sẽ có mặt tại các kênh bán hàng từ đầu tháng 5/2021.

Với phương châm đơn giản, tinh tế, thể hiện tinh thần thương hiệu và giá trị cốt lõi của dòng bia chất lượng, Sapporo Premium thay đổi hình ảnh bao bì- bao gồm thiết kế hình ảnh trên lon và thùng bia. Thiết kế mới sử dụng hình ảnh ly bia tươi, “ngọn cờ đầu” trong dòng sản phẩm Sapporo Premium, với chuẩn quy tắc 3 phần bọt sánh mịn, 7 phần bia sáng trong.

Dây chuyền sản xuất của Sapporo Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất của Sapporo Việt Nam.

Hình ảnh bia tươi với lớp bọt căng đầy mang đến cảm giác ngon miệng, sảng khoái, gợi lên vị êm đằm, cũng như hương hoa bia thơm dịu đặc trưng của bia tươi. Mặt còn lại là logo thương hiệu quen thuộc, điểm xuyết bằng những đường cong mềm mại, đan xen trên nền ánh bạc tạo nên sự sang trọng và nổi bật.

Thiết kế mới nhấn mạnh chất lượng vượt trội và đặc trưng nhất của Sapporo: Chuẩn mát lạnh với màu sắc tạo cảm giác dễ chịu, hình ảnh cách điệu mô tả chân thực bọt bia sánh mịn trên cổ lon và các đường cong tinh tế thể hiện vị êm đằm dễ chịu.

Không chỉ thay đổi về bao bì sản phẩm, Sapporo không ngừng nâng cấp chất lượng bia từng ngày để mang đến trải nghiệm toàn vẹn nhất đến khách hàng. Những thay đổi trong phương pháp ủ, lên men và nấu mang đến một vị bia êm đằm và hoa bia dậy hương thơm hơn, hứa hẹn cảm giác sảng khoái mà khách hàng luôn tìm kiếm. Lớp bọt bia dày, sánh mịn đã làm nên thương hiệu Sapporo Premium nay được cải tiến để giữ lại nguyên vẹn hương hoa bia đặc trưng, vị êm đằm nguyên bản và độ lạnh đúng chuẩn cho một trải nghiệm thưởng thức bia đầy tận hưởng. 

Sapporo Premium được nấu từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lúa mạch, hoa bia đến nguồn nước sạch. Tất cả những công đoạn ủ, nấu đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ bởi dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Nhật Bản và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sự cải tiến vượt trội trong chất lượng bia thể hiện qua các tiêu chí mà người thưởng thức có thể tự mình trải nghiệm.

Sapporo Premium mang đến vị bia êm đằm, chinh phục vị giác của người thưởng thức, góp phần tạo nên cảm giác thư giãn, sảng khoái và đầy cảm xúc trong từng giọt bia vàng sáng. Chất bia tạo cảm giác dễ chịu, không át vị ngon của các món ăn đầy hương vị, là lựa chọn hàng đầu cho những bữa ăn từ gia đình đến tiệc tùng bè bạn.

Với mong muốn đồng hành trên hành trình tận hưởng cùng những trải nghiệm trọn vẹn của khách hàng. Sapporo ra mắt website Sapporo Star Guide, nơi mang đến những thông tin thật độc đáo & hữu ích về nghệ thuật thưởng thức bia, món ngon đi kèm cũng như lối sống tinh tế. Khách hàng chỉ cần đăng ký thành viên của Sapporo Star Guide sẽ nhận được giới thiệu các địa điểm tận hưởng & tham gia chương trình “Tích điểm thành viên – Nhận quà hấp dẫn” dành riêng cho các thành viên Sapporo Star Guide.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sapporo Việt Nam đột phá từ diện mạo mới tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích