Sắp ra mắt dự án Tiền Hải Center City tại Thái Bình

Enternews.vn Khu đô thị Tiền Hải Center City nằm trong vùng trọng tâm trong khu kinh tế Thái Bình và ngay liền kề KCN lớn nhất Thái Bình. Dự án này hứa hẹn trở thành điểm đầu tư hấp dẫn tại vùng Duyên hải Bắc Bộ.

Ông Phạm Quốc Toàn – Nhà đầu tư BĐS Hải Phòng cho biết: Hiện nay, BĐS Tiền Hải đang “cất cánh” nhờ phát triển song hành công nghiệp và du lịch. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hai phân khúc này vẫn duy trì sức hút nhờ những yếu tố tạo xung lực phát triển mạnh mẽ như dòng vốn FDI chảy vào; khả năng phục hồi kinh tế sau đại dịch; các chính sách kích cầu du lịch của Chính phủ sau dịch…

Hiện nay, BĐS Tiền Hải đang “cất cánh” nhờ phát triển song hành công nghiệp và du lịch.

 Bất động sản Tiền Hải đang “cất cánh” nhờ phát triển song hành công nghiệp và du lịch.

Huyện Tiền Hải hiện được đánh giá là thị trường tiềm năng. Huyện còn nhiều dư địa phát triển so với các tỉnh, thành phố cùng nằm trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Tiền Hải Center City hay còn gọi là khu đô thị Trái Diêm 3 đã và đang hoàn hiện cơ sở hạ tầng được các nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi tiềm năng phát triển tại Thị Trấn Tiền Hải tỉnh Thái Bình. Dự án này đang tạo được niềm tin nhà đầu tư cũng như những người mong muốn về đây sinh sống và làm việc.

Đặc biệt, dự án này đang được sở hữu lợi thế kép ở cả hai mảng phát triển công nghiệp và du lịch. Về công nghiệp, Tiền Hải là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Thái Bình. Về du lịch, tại Tiền Hải đã hiện hữu khu phố biển Đồng Châu, hai khu du lịch sinh thái Cồn Vành và Làng Việt với đa dạng loại hình vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng…

Đất nền tại dự án - huyện Tiền Hải

Đất nền tại dự án - huyện Tiền Hải

Theo ông Toàn, Tiền Hải Center City nắm giữ vị trí tâm điểm vàng khi nằm trên trục đường tỉnh lộ 221A (rộng 20m) kết nối khu du lịch sinh thái Cồn Vành và đường vành đai kinh tế biển. Đồng thời, với vị trí liền kề Quốc lộ 37 và 39B – trục giao thương chính của huyện Tiền Hải. Từ dự án này có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực thông qua hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển.

Thời gian tới, sau khi hoàn thiện tuyến cao tốc ven biển dài 160km nối liền 6 tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Bình - Nam Định - Ninh Bình - Thanh Hóa, Tiền Hải sẽ tăng tốc mạnh mẽ, phát triển toàn diện về công nghiệp và du lịch biển.

Đón sóng thị trường, nhiều nhà đầu tư đổ về Tiền Hải tìm kiếm sản phẩm có vị trí đẹp, pháp lý sạch, hạ tầng hoàn thiện và quy hoạch tổng thể đồng bộ. Thông tin sắp ra mắt dự án khu đô thị Tiền Hải Center City đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ sở hữu nhiều sức hút.

 
 

Với tổng diện tích toàn dự án gần 84.000m2, Tiền Hải Center City được định hướng có thể phát triển đa dạng loại hình sản phẩm từ shophouse, liền kề, shop villa và biệt thự, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư cũng như kinh doanh của các nhà đầu tư. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sắp ra mắt dự án Tiền Hải Center City tại Thái Bình tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích