Sản phẩm ADLD "lọt" vào Top 10 được người Việt tin dùng

Enternews.vn “Gói Bảo vệ toàn diện cho điện thoại – ADLD” từ Home Credit Việt Nam đã được vinh danh ở hạng mục “Top 10 sản phẩm chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2019”.

Home Credit nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao

Home Credit nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao

Hàng Việt Tốt do người tiêu dùng bình chọn 2019 là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Hàng Việt Tốt được tổ chức thường niên bởi Viện Kinh tế & Văn hóa và Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng. Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đánh giá, chọn lựa những sản phẩm, thương hiệu uy tín từ các đơn vị tiêu biểu trên cả nước để vinh danh, nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt, đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Nằm trong Top 10 sản phẩm chất lượng cao được người Việt tin dùng 2019, ADLD là sản phẩm kết hợp giữa Home Credit, hãng bảo hiểm GIC và đối tác TecProtec. Chỉ từ 21,000 đồng/ tháng, với nhiều lợi ích vượt trội, sản phẩm sẽ giúp khách hàng an tâm về chi phí sửa chữa, thay thế khi điện thoại bị rơi vỡ, vào nước…trong suốt 12 tháng đầu sử dụng như: Khắc phục thiệt hại do tai nạn rơi vỡ hoặc vào nước; Miễn phí sửa chữa với tổng hạn mức lên đến giá mua gốc; Trong trường hợp không thể sửa chữa, khách hàng được hỗ trợ đổi điện thoại khác với giá trị tương đương; Điện thoại được nhân viên thu nhận và giao trả ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí; Đặc biệt, điện thoại của bạn còn được bảo vệ toàn diện trong những chuyến du lịch nước ngoài với thời gian lên đến 60 ngày.

Chia sẻ về sản phẩm ADLD, Ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam cho hay: “ Home Credit luôn tiên phong giới thiệu các sản phẩm mới, đem lại những giá trị khác biệt đến khách hàng. Với sản phẩm ADLD, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có được sự yên tâm khi sử dụng điện thoại di động với nhiều quyền lợi hỗ trợ cùng mức chi phí phù hợp. Home Credit rất vui mừng trước sự tin tưởng và những đánh giá tích cực về sản phẩm từ nơi khách hàng…”

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sản phẩm ADLD "lọt" vào Top 10 được người Việt tin dùng tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích