SaigonBank Chi nhánh Lào Cai: Chuyên nghiệp và năng động

Enternews.vn Từ 16 nhân viên ban đầu, đến nay SaigonBank Chi nhánh Lào Cai đã có 48 nhân viên, mạng lưới ngày càng mở rộng.

SaigonBank là Ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh lịch sử là mô hình thí điểm ngân hàng chuyên doanh đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1987 với nguồn vốn chính ban đầu được cấp từ Ngân hàng Nhà nước, sau đó được chuyển giao cho Ban Tài chính Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2007, Chi nhánh SaigonBank Lào Cai được thành lập – khi ấy, không nhiều người dân biết đến tên tuổi SaigonBank.

p/Trụ sở chính của Saigon bank- CN Lào Cai.

Trụ sở chính của SaigonBank- CN Lào Cai.

Điểm đến để đầu tư

Để tồn tại và phát triển trong điều kiện kinh tế vĩ mô của đất nước không ổn định, giá trị thương hiệu chưa được phổ biến tại địa phương, SaigonBank Lào Cai xác định phải đoàn kết, phải nỗ lực cao nhất với tinh thần xuyên suốt: “Lấy khách hàng là trung tâm” và “Vì sự hài lòng của khách hàng”.

Từ quyết tâm này, một mặt Chi nhánh SaigonBank Lào Cai chủ động bám sát chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai và định hướng kinh doanh của SaigonBank; một mặt, triển khai đồng bộ các biện pháp, chính sách đa dạng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp.

Là tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế trong phát triển kinh tế - xã hội với cửa khẩu quốc tế Lào Cai – Hà Khẩu; khu du lịch SaPa nổi tiếng, nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào, đặc biệt là môi trường kinh doanh thông thoáng, thuận lợi… ngày càng có nhiều DN chọn Lào Cai làm điểm đến để đầu tư. Năm bắt cơ hội này, bên cạnh việc tập trung mở rộng mạng lưới bán lẻ với những sản phẩm – dịch vụ mới phù hợp, hiệu quả; Chi nhánh SaigonBank Lào Cai còn tích cực đẩy mạnh phát triển khối khách hàng doanh nghiệp, trở thành địa chỉ tin cậy với nhiều doanh nghiệp.

Với những nỗ lực không ngừng, 10 năm qua, SaigonBank Lào Cai luôn giữ được sự tăng trưởng ổn định, trong đó hai năm liên tục (2015 và 2016) đạt danh hiệu Chi nhánh xuất sắc, qui mô chi nhánh loại 3 và đứng top 6 trong toàn hệ thống.

Dấu ấn 10 năm

Đến nay, SaigonBank Lào Cai đã có mạng lưới gồm 3 phòng giao dịch và 7 máy ATM đặt trên địa bàn thành phố và các huyện. Đời sống cán bộ, nhân viên được nâng cao cả về giá trị vật chất và tinh thần.

Đặc biệt, với tình cảm và trách nhiệm sẻ chia, SaigonBank Lào Cai còn tham gia tích cực các cuộc vận động của các tổ chức, đoàn thể, hội trong tỉnh; chủ động năm bắt và vận động trong đơn vị và các tổ chức cá nhân bên ngoài cùng làm từ thiện đến các thôn bản gặp nhiều khó khăn hay gặp thiên tai, bão lũ; hỗ trợ các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó… Riêng trong 2 năm 2015 và 2016, chi nhánh đã làm tốt công tác xã hội với số tiền trên 600 triệu đồng.

SaigonBank Lào Cai còn được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai và có được tiếng nói chung trong cộng đồng doạnh nghiệp tỉnh.

Theo ông Nguyễn Xuân Hòa – Giám đốc chi nhánh SaigonBank Lào Cai, hướng đến chào mừng 30 năm thành lập SaigonBank và 10 năm thành lập chi nhánh Lào Cai, chỉ trong 6 tháng đầu năm, một số các chỉ tiêu cơ bản của SaigonBank Lào Cai đã vượt kế hoạch, như: nguồn vốn huy động, dư nợ cấp tín dụng đã tăng trưởng trên 6%; chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt (dưới 2%); Hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn so với cùng kỳ năm trước.

Từ con số 0, sau 10 năm quyết tâm và kiên trì theo đuổi các mục tiêu đặt ra, đến nay SaigonBank Lào Cai đã xây dựng thành công hình ảnh của ngân hàng hiện đại, với những cán bộ nhân viên cởi mở, thân thiện, góp phần làm nên một SaigonBank Lào Cai chuyên nghiệp và năng động.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết SaigonBank Chi nhánh Lào Cai: Chuyên nghiệp và năng động tại chuyên mục Kinh tế địa phương của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích