Saigon Co.op \"tung\" gói khuyến mãi lớn nhất trong năm

Enternews.vn (DĐDN) - Từ ngày 23/8 đến 14/9/14, Saigon Co.op giảm giá kích cầu liên tục với 6 chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá đến 50% cho hơn 3.000 sản phẩm thiết yếu kết hợp tích điểm thưởng mức cao và tặng xe hàng miễn phí cho khách hàng may mắn.

(DĐDN) - Saigon Co.op vừa thực hiện chương trình khuyến mãi “Tự hào Hàng Việt 2014” với các gói khuyến mãi lớn nhất trong năm.

Theo đó, từ ngày 23/8 đến 14/9/14, Saigon Co.op giảm giá kích cầu liên tục với 6 chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá đến 50% cho hơn 3.000 sản phẩm thiết yếu kết hợp tích điểm thưởng mức cao và tặng xe hàng miễn phí cho khách hàng may mắn. Chương trình áp dụng tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtraplus Thủ Đức, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food và kênh bán hàng qua truyền hình HTVCo.op.

Saigon Co.op giảm giá kích cầu liên tục với 6 chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ngoài việc liên kết cùng các nhà sản xuất uy tín trong nước đầu tư chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu hàng Việt, tại lễ khai mạc diễn ra tối ngày 23/8 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Saigon Co.op còn xác lập kỷ lục mô hình cột mốc chủ quyền biển đảo được ghép từ 6.000 sản phẩm Việt hết sức ý nghĩa.

Song song đó, tại 71 siêu thị Co.opmart trên cả nước cũng tổ chức trưng bày mô hình cột mốc chủ quyền biển đảo được xếp từ hàng Việt để truyền thông tinh thần ủng hộ hàng Việt, hướng về biển đảo đến khách hàng. Kỷ lục này vừa khẳng định mạnh mẽ chủ quyền dân tộc vừa thể hiện tinh thần gắn kết giữa các nhà sản xuất trong nước, nhà phân phối và người tiêu dùng, tất cả vì sự lớn mạnh của hàng Việt và lợi ích của người Việt.

Nguyễn Thành

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Saigon Co.op \"tung\" gói khuyến mãi lớn nhất trong năm tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích