RS Components mở rộng danh mục sản phẩm RS PRO tại Việt Nam

Enternews.vn Đa dạng hoá các sản phẩm điện tử và sản xuất RS PRO với các thiết bị thử nghiệm và đo lường mới, đem lại cho khách hàng thêm nhiều tuỳ chọn thay thế chất lượng cao với chi phí hợp lý.

RS Components, đối tác toàn cầu cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh cho các nhà cung cấp và khách hàng công nghiệp, vừa công bố mở rộng danh mục sản phẩm RS PRO tại Việt Nam. Việc giới thiệu các sản phẩm mới hỗ trợ các công ty sản xuất quay lại hoạt động kinh doanh thường nhật nhờ cung cấp đa dạng các thiết bị điện tử và công nghiệp RS PRO có chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Danh mục sản phẩm, thiết bị đo lường RS PRO bao gồm các sản phẩm và công nghệ được sử dụng bởi các kỹ sư, nhà khoa học, nhà quản lý trang thiết bị và chuyên gia bảo trì trong chế tạo, sản xuất, xây dựng, thí nghiệm, và trong các điều kiện môi trường khác.

Ngoài ra, dòng sản phẩm RS PRO được thêm mới gồm có hơn 65.000 sản phẩm từ tự động hóa đến thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) chất lượng cao với chi phí hợp lý. Các dịch vụ khác trong phạm vi sản xuất và sản phẩm điện tử của RS PRO bao gồm tự động hóa và điều khiển, điện, điện tử, công cụ và vật tư tiêu hao.

Được tin dùng bởi hơn 350.000 khách hàng từ châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA) và châu Á - Thái Bình Dương, các sản phẩm RS PRO giúp tiết kiệm chi phí trung bình khoảng 30% so với các thương hiệu trong cùng ngành và đi kèm với chương trình bảo hành 3 năm (đối với sản phẩm không thuộc loại vật tư tiêu hao). Để đảm bảo chất lượng và hiệu suất, tất cả các sản phẩm RS PRO đều trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt bởi các kỹ sư hàng đầu với sự tuân thủ chuẩn mực các tiêu chuẩn quốc tế. Dấu chứng nhận RS PRO đảm bảo với các khách hàng là công ty sản xuất và người tiêu dùng về tiêu chuẩn về chất lượng và độ bền mà họ hoàn toàn có thể tin tưởng.

Các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt với áp lực đáng kể trong việc cải thiện hiệu suất làm việc, duy trì chất lượng sản xuất mà đồng thời phải tối ưu chi phí. Sự đa dạng trong lựa chọn các sản phẩm RS PRO sẽ mang lại hiệu quả về chi phí giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng và giảm chi phí hoạt động.

Ông Đinh Trường Anh Hào, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, RS Components Việt Nam chia sẻ: “RS PRO tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng. Sự đa dạng này mang đến cho khách hàng công nghiệp sự lựa chọn mang tính quyết định với sản phẩm đã được kiểm chứng, đồng thời giúp các doanh nghiệp giảm chi phí cho vật tư, thiết bị mà không phải bỏ qua các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm RS PRO đều có chứng nhận “RS PRO Seal of Approval” hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết RS Components mở rộng danh mục sản phẩm RS PRO tại Việt Nam tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích