(DĐDN) - Chiều 15/5, tại Hà Nội, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (Ban Tổ chức Trung ương) họp báo ra mắt Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới.

Quang cảnh buổi họp báo

Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển Nông thôn mới có chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới; tư vấn đầu tư, lập dự án khả thi nhằm xây dựng và phát triển nông thôn mới; hợp tác với các tổ chức, cá nhân, nghiên cứ khoa học, tuyên truyền, phổ biến kiến thức áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất xây dựng nông thôn mới; tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện kêu gọi đầu tư và các hoạt động khác thoe quy định của pháp luật; hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài ngước về lĩnh vực cung cấp và quản lý tài chính doanh nghiệp.

Bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám đốc Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới được bổ nhiệm là Đại sứ thiện chí vì sự nghiệp phát triển nông thôn mới.

CH
Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa