Ra mắt gói cước di động “Data Xanh Lá” cùng giá thêm data

Enternews.vn Với mục đích gia tăng lợi ích cho người dùng, VinaPhone phối hợp cùng Cốc Cốc cung cấp gói cước di động “Data Xanh Lá” với ưu đãi tăng thêm lưu lượng data cho người dùng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

Ra mắt

Gói cước “Data Xanh Lá” chỉ với 5.000 VNĐ/ngày.

Gói cước tốc độ cao 3G/4G “Data Xanh Lá” dành riêng cho điện thoại Android với ưu đãi nổi bật đó là người dùng có thể nhận thêm đến 5GB so với gói cước thông thường cùng mệnh giá.

Gói cước “Data Xanh Lá” ngày VC5 chỉ với 5.000 VNĐ/ngày, có dung lượng 1GB dùng chung và 200MB dùng cho trình duyệt Cốc Cốc.

Gói cước “Data Xanh Lá” tháng có VC70 và VC90. Trong đó VC70 (70.000đ/30 ngày) gồm 3.8GB/30 ngày dùng chung, 5GB/30 ngày dùng trình duyệt Cốc Cốc. Gói VC90 (90.000đ/30 ngày) gồm: 1GB/ngày dùng chung, 200MB/ngày dùng trình duyệt Cốc Cốc.

Trong đó tài khoản dùng chung khách hàng sẽ được sử dụng cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại. Còn tài khoản dùng riêng cho Cốc Cốc: Mỗi thuê bao đăng ký thành công gói cước sẽ được cung cấp thêm dung lượng data tốc độ cao khi truy cập internet bằng trình duyệt này. Khi đó, người dùng có thể thỏa sức nghe nhạc, đọc báo, xem phim, chơi game,... trên Cốc Cốc Mobile mà không lo tốn dung lượng và phải mua thêm gói mới.

Gói cước “Data Xanh Lá” ngày VC5

Gói cước “Data Xanh Lá” ưu đãi thêm 5GB so với gói cước thông thường.

Người dùng có thể cân nhắc theo nhu cầu mức độ sử dụng thực tế để đăng ký gói cước phù hợp nhất. Để đăng ký sử dụng, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp  gửi 900 (vd: Đăng ký gói VC70: soạn tin

gửi 900), hoặc quét mã QR của gói cước tương ứng tại trang: https://coccoc.com/home/data/   

Hiện nay, điện thoại thông minh đang trở thành một phương tiện thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, phục vụ nhu cầu truy cập Internet của một lượng lớn người Việt. Việc sử dụng các gói cước tốc độ cao 3G/4G cũng càng ngày càng phổ biến. Vì vậy, sự kết hợp giữa Vinaphone và Cốc Cốc ra mắt gói cước “Data Xanh Lá” đang đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng Cốc Cốc cũng như Internet nói chung, góp phần thúc đẩy quá trình khai thác tối đa tiềm năng thế giới số của người Việt.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt gói cước di động “Data Xanh Lá” cùng giá thêm data tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích