Ra mắt BlackBerry PRIV nắp trượt chạy Android, giá 18,5 triệu đồng tại Việt Nam

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 27/11/2015 tại Hà Nội, Công ty BlackBerry đã chính thức ra mắt PRIV – chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android tại Việt Nam. Sản phẩm được bán với giá 18,5 triệu (đã bao gồm thuế VAT).

(DĐDN) - Ngày 27/11/2015 tại Hà Nội, Công ty BlackBerry đã chính thức ra mắt PRIV – chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android tại Việt Nam. Sản phẩm được bán với giá 18,5 triệu (đã bao gồm thuế VAT).

Kết hợp các tính năng riêng có, khả năng bảo mật uy tín của BlackBerry và kho ứng dụng toàn cầu Google Play, PRIV là tổng hòa đại diện cho thiết kế và chức năng của điện thoại thông minh.

ramat

Thông điệp của BlackBerry với Priv là một chiếc điện thoại "làm hết sức, chơi hết mình" - nghĩa là đáp ứng tốt cả nhu cầu công việc và giải trí của người dùng.

BlackBerry PRIV được thiết kế dựa trên công nghệ tối tân nhất thế giới, và được tối ưu bên trong một thiết bị siêu mỏng, gồm một màn hình OLED cong 2 cạnh, rộng 5.4 inch, mang đến nhiều không gian để làm việc hoặc giải trí với nhiều màu sắc và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Với độ phân giải 2560 x 1440, PRIV mang lại tỷ lệ điểm ảnh rất cao: 540 điểu ảnh trên 1 inch vuông – gấp 4 lần với tỷ lệ của TV HD siêu chuẩn. Cùng với màn hình cong, chức năng Menu trên cạnh cong cho phép truy cập nhanh vào một loạt các tính năng như BB Hud, Lịch làm việc, Tác vụ hoặc Danh bạ gọi nhanh.

BlackBerry PRIV đặc biệt hấp dẫn người dùng bởi sản phẩm được sử dụng bộ đội bàn phím QWERTY tốt nhất. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn sử dụng giữa bàn phím ảo hoặc bàn phím vật lý để gõ nhanh hơn và chính xách hơn. Bàn phím vật lý cũng được tích hợp cảm ứng, cho phép vuốt tay trên bàn phím để cuôn trang khi lướt web, hay lựa chọn từ khi nhập liệu, xoá nhanh bằng cách vuốt từ phải sang trái...

Bàn phím QWERTY là một trong những điểm nhấn của chiếc BlackBerry Priv. Theo nghiên cứu của hãng, có khoảng 40% người dùng trên thị trường muốn một chiếc điện thoại Android có bàn phím cứng.

Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh này còn được thiết kế để tạo nên những bức ảnh một cách chuyên nghiệp, máy ảnh 10MP được cấp chứng chỉ bởi Schneider-Kreuzach, hãng cung cấp công nghệ tích hợp thường thấy trên các máy ảnh có ống kính tháo rời DSLR.

Không chỉ có vậy, với dung lượng pin “khủng” 3410 mAh, PRIV đủ đảm bảo sử dụng hỗn hợp lên đến 22.5 giờ liên tục. Và với bộ nhớ lưu trữ 32GB tích hợp, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên tới 2TB, PRIV mới mang lại cho người dùng khả năng tùy biến mềm dẻo không gian lưu trữ phục vụ nhu cầu khi cần thiết.

BlackBerry PRIV còn được trang bị những loa ngoài lớn và hệ thống 3 mic. Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh tự nhiên của BlackBerry cũng được tích hợp bên trong để tự động điều chỉnh chất lượng đàm thoại và âm lượng dự trên băng thông sẵn có, vị trí của điện thoại, mức độ ồn của không gian.

Ngoài ra, với khả năng tích hợp nhanh và đơn giản đối với các môi trường tổ chức, doanh nghiệp, tích hợp trong suốt với chợ ứng dụng Google Play for Work, người dùng cho phép thiết bị truy cập vào nhiều ứng dụng dạng quản trị bởi IT doanh nghiệp.

BlackBerry PRIV chính thức lên kệ từ ngày 5/12 tới với giá 18,5 triệu đồng. Khách hàng đặt trước máy sẽ được tặng Flip Case chất liệu da cao cấp trị giá 1,2 triệu đồng.

Khả năng bảo mật của BlackBerry PRIV:

- Công nghệ quản lý thông tin riêng tư tiên tiến: Ứng dụng độc quyền DTEK của BlackBerry dành cho Android giám sát và báo cáo các hành vi truy nhập của các ứng dụng vào micro, máy ảnh, vị trí và thông tin cá nhân, tạo sự tự tin cho người dùng khi biết dữ liệu của họ được bảo vệ. Người sử dụng có thể nhanh chóng biết được tình trạng thông tin riêng tư có rủi ro bị lộ, và toàn quyền xử lý tình huống đó.

- Bảo mật dựa trên thiết kế phần cứng: Quy trình sản xuất phần cứng riêng có của BlackBerry được đưa vào các thành phần của phần cứng các chìa khóa để mã hóa/giải mã, đem lại một cơ sở bảo mật cho toàn bộ nền tảng.

- Khởi động bảo mật và được chứng thực: Các chìa khóa được nhúng vào để chứng thực các lớp của thiết bị (cả trong cấu trúc phần cứng đến hệ điều hành hay ứng dụng) để đảm bảo họ không bị đảo trật tự. Thay vào đó, hàng ngàn thay đổi trong lập trình và cấu trúc đã được thực hiện để vá lỗi cho lỗi Linux và nâng cấp khả năng bảo mật.

- Hỗ trợ hoàn toàn cho giải pháp quản trị thiết bị doanh nghiệp của BlackBerry: PRIV có thể được tích hợp với giải pháp quản trị thiết bị doanh nghiệp của BlackBerry – BES12, một giải pháp hỗ trợ tối đa nền tảng như PRIV và nhiều thiết bị khác, cung cấp khả năng bảo mật từ thiết bị - server – thiết bị, đảm bảo các ứng dụng phối hợp công việc như Secusuite (mã hóa đàm thoại) và WatchDox cho việc chia sẻ file mật.

Doãn Hiền

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt BlackBerry PRIV nắp trượt chạy Android, giá 18,5 triệu đồng tại Việt Nam tại chuyên mục CÔNG NGHỆ MỚI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích