Nhận thấy, Việt Nam đang là một thị trường tiềm năng, có nhiều chính sách cởi mở nhằm khuyến khích đầu tư vào công nghệ nên Tập đoàn Advantech đã quyết định hợp tác cùng Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phát triển Công nghệ (Techpro) cùng thành lập Công ty CP Advantech Việt Nam Technology (Advantech Việt Nam).

Ra mắt Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology

Ra mắt Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology

Advantech Việt Nam hoạt động dựa trên thế mạnh của Advantech - tập đoàn công nghệ hàng đầu có trụ sở ở 26 quốc gia trên toàn cầu, và Advantech Việt Nam là trụ sở thứ 27 thuộc tập đoàn. Đó là các ứng dụng cho nhà máy thông minh, giao thông thông minh, quản lý lưới điện thông minh, nông nghiệp thông minh, thành phố thông minh … Tại Việt Nam, các sản phẩm, giải pháp của Advantech đã và đang ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, khách hàng ở một số lĩnh vực như điện lực, giao thông, xăng dầu, sản xuất công nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ do Công ty cung cấp dựa trên nền tảng IoT

Các sản phẩm và dịch vụ do Công ty cung cấp dựa trên nền tảng IoT

Với chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, Advantech Việt Nam cam kết luôn sát cánh cùng các khách hàng, linh động điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu người tiêu dùng, tích hợp các công nghệ tiên tiến. Ông Đỗ Đức Hậu, Tổng Giám đốc Advantech Việt Nam đã cho biết: “Mục tiêu cao nhất của công ty là giúp cho doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng tiết kiệm hơn, nhanh hơn, thông minh hơn, an toàn hơn, chất lượng hơn và bảo vệ môi trường hơn”.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt Advantech Vietnam tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,