Quyền uy hoàng đế

Enternews.vn Được chế tác tinh xảo từ lớp vỏ xà cừ và những viên ngọc trai cùng biểu tượng vương miện quyền uy của vua Salomon, những chiếc bút ký tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu vĩnh cửu và trí tuệ siêu Việt.

LTS: DOANH NHÂN gửi tới bạn đọc quà Xuân đắt giá này: bút ký triệu đô - biểu tượng vương miện của vua Solomon cũng tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ để dẫn đường tới sự thịnh vượng và thành công; Kim cương - tượng trưng cho sự thành đạt và một sức mạnh phi thường.

VUA SOLOMON LÀ AI?

Vua Solomon sống vào khoảng năm 965-928 trước công nguyên. Ông được sinh ra ở Jerusalem và là con thứ hai của vua David. Ông là nhà chính trị gia, nhà cầm binh lỗi lạc, đồng thời, ông cũng là một vị quân vương xuất sắc của vương quốc Israel thống nhất. Vua Solomon được xem như một nhà tiên tri lớn trong 48 nhà tiên tri thời bấy giờ. Không những vậy, ông có một số lượng tài sản khổng lồ và được coi là người giàu nhất lịch sử nhân loại. Thời gian vua Solomon trị vì là thời gian cực thịnh của vương quốc Israel.

Do đó, biểu tượng vương miện của vua Solomon cũng tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ để dẫn đường tới sự thịnh vượng và thành công.

ĐỘC ĐÁO VÀ ĐỘC NHẤT

Những chiếc bút ký “triệu đô” Solomon King Pearl Pen được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề và không chiếc nào giống chiếc nào. Vương miện vua Solomon cẩn đá quý và các phần kim loại được mạ vàng 18K. Viên ngọc trai vương quyền South Sea 12,5mm cấp độ 4A hoàn hảo.

Sản phẩm được chế tác bởi PearlTalk Địa chỉ: 12/47 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM Website: http//pearltalk.vn

Sản phẩm được chế tác bởi PearlTalk Địa chỉ: 12/47 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM Website: http//pearltalk.vn

Toàn bộ phần thân bút được cắt ráp từ vỏ trai biển cực phẩm với những đường vân không thể trùng lặp và phủ Nano chống xước tuyệt đối. Phần ruột bút thương hiệu Cross – thương hiệu ruột bút hàng đầu của Mỹ được sử dụng cho Nhà trắng từ năm 1970, thường được dùng ký các văn bản hoặc làm quà tặng cho khách của Nhà Trắng. Người dùng cũng có thể lựa chọn ruột bút thương hiệu Parker danh tiếng toàn cầu có từ năm 1888 với màu mực sắc nét theo thời gian, mượt mà, liền mạch không đứt đoạn, thích hợp sử dụng cho những hợp đồng quan trọng.

Bút còn được chạm khắc tên và các biểu tượng theo yêu cầu – thể hiện sự cá nhân hoá tối đa – mỗi chiếc bút đều là một kiệt tác độc nhất vô nhị!

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quyền uy hoàng đế tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích