[THƯ GIÃN CUỐI TUẦN] Quyền lực "mềm mại"

Enternews.vn Khí chất mạnh mẽ nhưng quyến rũ được bộc lộ qua phục trang thay vì lời nói của các lady boss và quả thực Ma Silhouette đã thể hiện hoàn hảo điều này.

Thời trang thế giới đang đón chào những quý cô mạnh mẽ, tự tin kiếm tìm vận mệnh tự do nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, gợi cảm. Họ, những bóng hồng hiện đại sẽ chọn mặc gì để thể hiện tuyên ngôn của mình. Nhưng những người phụ nữ mặc lụa luôn biết mình muốn gì và làm gì. Họ độc lập, tự chủ nhưng vô cùng nhẹ nhàng. Sự nữ tính được khơi dậy để phụ nữ được làm điều mình muốn.

50 năm kể từ thập niên 70 – người phụ nữ đã có địa vị rất khác trong xã hội. Được tạo nên và lèo lái bởi các đấng mày râu, ngành thời trang thế giới đã đưa tới cho phái đẹp những bộ đồ mà “đàn ông muốn họ mặc” trong một khoảng thời gian rất dài trước khi mọi nhà mốt thể hiện sự đồng lòng quyết tâm đưa ra thông điệp nữ quyền thay cho tuyên ngôn hiện đại của các bóng hồng xinh đẹp.

Ngày nay, phong trào nữ quyền thực sự bùng nổ và đem tới cuộc cách mạng nữ quyền trong làng mốt thế giới với kết quả ngọt ngào là “quyền lực mềm mại” của các bóng hồng ở thời điểm hiện tại – những “Lady boss” hiện đại, phóng khoáng, nữ tính và... mạnh mẽ.

Bằng nhiều cách khác nhau, mỗi nhà mốt truyền tải thông điệp nữ quyền theo cách của riêng mình nhưng tất cả đều hướng đến vẻ đẹp của những người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và tràn đầy niềm kiêu hãnh.

Cứ thế, nữ quyền vừa trở thành một phần không thể thiếu của thời trang vừa là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế.

Nhưng Ma Silhouette mang ý nghĩa là hình bóng ngọt ngào. Xuất phát từ triết lí thiết kế “Am hiểu phụ nữ”, MA CHÉRIE hào hứng khi trải nghiệm “lối sống riêng biệt” của mỗi cô gái hiện đại.

Chìm đắm vào vẻ đẹp ngọt ngào và mềm mại, MA CHÉRIE tìm hiểu và khám phá những giá trị, những bản năng và tâm tư của những nét đẹp thức thời.

Cách tìm đến bản năng nữ tính - nguồn sức mạnh diệu kì chỉ phụ nữ mới có. Đồng thời, MA CHÉRIE biết “mix” sự mạnh mẽ ẩn dấu của người phụ nữ với khí chất đặc biệt của họ để khẳng định xu hướng - QUYỀN LỰC MỀM MẠI.

Với bộ sưu tập lần này, MA CHÉRIE chọn lụa để sáng tạo. Đây cũng chính là dòng sản phẩm sẽ xuất hiện xuyên suốt từ bây giờ đến các bộ sưu tập sau này.

“Tôi là ai, không phải tôi đáng nhẽ phải là ai”- Đã có những mẫu thiết kế lụa được chúng tôi đưa vào mùa Lễ Hội, dịp Tết... nhưng theo đó, lụa không chỉ dừng lại ở những khoảnh khắc đặc biệt. Lụa là cuộc sống. Điều MA CHÉRIE luôn không ngừng xây dựng...

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [THƯ GIÃN CUỐI TUẦN] Quyền lực "mềm mại" tại chuyên mục Thư giãn của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích