Quy trình sản xuất 1 bình gas an toàn – chất lượng

Enternews.vn Bình gas an toàn là bình gas được triết nạp theo công nghệ cao nhất được vận chuyển từ xe bồn chứa án toàn, đến bể chứa và các cây bơm gas.

Hiện nay trên các phương tiện báo, đài truyền thông cập nhật rất nhiều thông tin về việc chiết nạp gas trái phép, tình trạng cháy nổ khi chiết nạp và sử dụng những sản phẩm chiết nạp gas trái phép, không an toàn. Vậy dây truyền triết nạp gas thế nào là an toàn – chất lượng, trong số phát sóng ngày 28/11 của bản tin tiêu dùng 24h với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vừa qua đã cho chúng ta thấy được quy trình sản xuất 1 bình gas an toàn – chất lượng.

Theo các chuyên gia PV Gas cho biết: Bình gas an toàn là bình gas được triết nạp theo công nghệ cao nhất được vận chuyển từ xe bồn chứa án toàn, đến bể chứa và các cây bơm gas. Được các nhân viên kỹ thuật cao chiết nạp đảm bảo các bảo hộ an toàn khi sử dụng, các bình chứa khí gas đều là các loại bình chịu được áp lực gas cao lên tới 40kg/Cm2, đảm bảo an toàn khí khi sử dụng. Để cho ra một bình gas an toàn – chất lượng thì sẽ phải trải qua 5 bước:

Bước 1: Kiếm tra nguyên liệu đầu vào

Bước 2: Kiểm tra vỏ bình

Bước 3: Nạp bình

Bước 4: Kiểm tra hoàn thiện sản phẩm

Bước 5: Lưu kho

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quy trình sản xuất 1 bình gas an toàn – chất lượng tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích