Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng học bổng “Vòng tay nhân ái” tại tỉnh Sóc Trăng

Enternews.vn Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) vừa trao tặng 9 Học bổng “Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá 405 triệu đồng cho các học sinh là con nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại tỉnh Sóc Trăng.

Chương trình này được TVF và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) triển khai từ năm 2017 nhằm chung tay cùng xã hội chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho gia đình nạn nhân, đặc biệt là các em nhỏ. Sóc Trăng là tỉnh thứ 3, sau hai tỉnh Lào Cai và Đaklak được lựa chọn cho chương trình ý nghĩa này do có tỷ lệ nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông khá cao ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đại diện quỹ TVF và Uỷ ban ATGTQG chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng.

Đại diện quỹ TVF và Uỷ ban ATGTQG chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng.

Tại buổi lễ, Quỹ TVF đã trao tặng học bổng “Vòng tay nhân ái” cho 9 em học sinh, bao gồm hỗ trợ học phí, sách giáo khoa và sinh hoạt phí trong vòng 5 năm, nhằm phần nào giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng nhưcó thêm cơ hội tiếp tục học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Hoàng –Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Namnhấn mạnh: “Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng mong muốn tất cả chúng ta cùng nâng cao ý thức an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh hơn vì một Việt Nam an toàn, hạnh phúc.”

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu tại buổi trao học bổng

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu tại buổi trao học bổng

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Quỹ TVF luôn không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm và mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại thông qua các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Giáo dục – Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực và Y tế. Trong đó An toàn giao thông luôn được coi là ưu tiên hàng đầu. Trong lĩnh vực ATGT, bên cạnh Học bổng “Vòng tay nhân ái”, Quỹ TVF cũng đã hợp tác với Ủy ban ATGTQG triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhằm góp phần cải thiện vấn đề ATGT tại Việt Nam.

Danh sách các em học sinh nhận Học bổng “Vòng tay nhân ái” tại tỉnh Sóc Trăng:

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng học bổng “Vòng tay nhân ái” tại tỉnh Sóc Trăng tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích