Qui Phúc đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Enternews.vn Thương hiệu Nội ngoại thất inox – nhựa Qui Phúc vừa được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia trao Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020.

Thương hiệu Quốc gia là Chương trình duy nhất do Chính phủ chủ trì và giao cho Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, ngành triển khai thực hiện. Sau hơn 9 tháng phát động với quy trình xét chọn chặt chẽ, công khai minh bạch, chương trình THQG lần thứ 7 đã chọn ra thêm được 27 doanh nghiệp xứng đáng đứng vào hàng ngũ đại diện cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Dự kiến 10 năm tới doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia sẽ tăng thêm 10% góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu Việt.

Đại diện Qui Phúc nhận chứng nhận sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Đại diện Qui Phúc nhận chứng nhận sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã ký Quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020.Công ty Qui Phúc có một thương hiệu sản phẩm Nội ngoại thất Inox – Nhựa Qui Phúc” được công nhận trong đợt này.

Trải qua quy trình xét chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ và minh bạch với hệ thống tiêu chí rõ ràng gắn với ba tiêu chí “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”, Qui Phúc cùng 123 doanh nghiệp khác đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp đạt THQG năm nay, trở thành đại diện cho hình ảnh Việt Nam. Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Qui Phúc suốt 35 năm hình thành và phát triển đã được Chính phủ ghi nhận.

Sản phẩm của Qui Phúc thân thiện và gắn bó với mọi gia đình

Sản phẩm của Qui Phúc thân thiện và gắn bó với mọi gia đình

Đây là lần đầu tiên công ty Qui Phúc vinh dự xét chọn đạt thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam khi sản phẩm đã có mặt hơn 7.000 cửa hàng – đại lý trên toàn quốc và xuất khẩu trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiều năm liền, Qui Phúc cũng là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ông Trần Thái Nguyên – P.TGĐ chia sẻ" "Chúng tôi tâm niệm rằng việc đứng trong hàng ngũ các thương hiệu mang tầm cỡ Quốc gia đã là một nỗ lực không ngừng nghĩ của chúng tôi trong suốt 35 năm hình thành & hơn 10 năm tiếp bước theo mô hình doanh nghiệp đã rất khó. Việc gìn giữ và tiếp tục phát huy tinh thần của giải thưởng là Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo  - Năng lực tiên phong sẽ cón khó gấp nhiều lần. Chúng tôi xem việc đạt giải thưởng là động lực và là bước khởi đầu trên hành trình để Qui Phúc tiếp tục nỗ lực xây dựng chiến lược thương hiệu,  tích cực khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước”.

 Trong 35 năm qua, Qui Phúc không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ khách hàng. Trong giai đoạn tiếp theo, Qui Phúc sẽ hoàn thiện các tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự khác biệt trên thị trường, đồng thời cho ra đời nhiều sản phẩm mới bổ sung nguồn hàng đa dạng hơn, phong phú hơn để người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội qua các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện như tài trợ cho giải thưởng Hoa hậu Việt Nam 2020,  Hành trình Đỏ, Nơi yêu ở lại…

Qui Phúc là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa với 35 năm kinh nghiệm. Công ty có quy mô nhà máy hơn 70.000m2 được trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân sự hơn 1.500 lao động chuyên nghiệp, lành nghề. Hệ thống phân phối hơn 7.000 đại lý phủ khắp cả nước và xuất khẩu sang gần 20 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới.
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Qui Phúc đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích