Quảng Ninh: Khai thông tuyến du lịch tàu biển với Phúc Kiến (Trung Quốc)

Enternews.vn Quảng Ninh khai trương tuyến du lịch tàu biển nối Hạ Long với Phúc Kiến (Trung Quốc) và đón tàu du lịch 5 sao Costa Fortuna đưa hơn 3.000 du khách quốc tế đến tham quan Vịnh Hạ Long.

Tàu Costa Fortuna quốc tịch Italy, thuộc tập đoàn Carnival Corp. Đây là đoàn khách du lịch MICE của hãng Orangeway- công ty du lịch trực tuyến hàng đầu của Trung Quốc, thuộc tập đoàn Imagetrans Holding LTD.

Trọng tải tàu 102669 DWT, dài 272 m, rộng 35,5m, sức chở tối đa 3.500 khách và 800 thuyền viên.p/ảnh Thu Nguyên

Trọng tải tàu 102669 DWT, dài 272 m, rộng 35,5m, sức chở tối đa 3.500 khách và 800 thuyền viên. Ảnh Thu Nguyên

Hãng Orangeway chuyên tổ chức các đoàn MICE cho khách Trung Quốc đến các nước ở Châu Âu và Châu Á và đây là lần đầu tiên công ty tổ chức đoàn đến Việt Nam. Đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ tại Việt Nam là Công ty Inter Cruises Vietnam và Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Hạ Long Cruises.

Tàu xuất phát từ Hạ Môn, Phúc Kiến (Trung Quốc). Trong chương trình tại Việt Nam, sau khi thăm quan thành phố Hạ Long tàu sẽ đến Đà Nẵng. Tại Hạ Long, du khách sẽ được trải nghiệm thăm quan vịnh Hạ Long - di sản, kỳ quan của thế giới và các điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Hạ Long.

Được biết, từ tháng 5/2017, tỉnh Quảng Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Trong thỏa thuận hợp tác, hai tỉnh đã nhấn mạnh đến tiềm năng hợp tác phát triển du lịch đường biển và đường hàng không.

Việc khai thông hoạt động tàu biển từ Hạ Môn đến Hạ Long là sự nắm bắt kịp thời của các doanh nghiệp nhằm triển khai thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và mở ra một cơ hội lớn trong phát triển du lịch giữa Quảng Ninh và Phúc Kiến.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Khai thông tuyến du lịch tàu biển với Phúc Kiến (Trung Quốc) tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích