Quảng Ninh bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông mới

Enternews.vn Nhà báo Lê Ngọc Hân vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh bổ nhiệm làm giám đốc sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh.

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh có nhiệm vụ tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực báo chí, xuất bản; bưu chính; viễn thông và công nghệ thông tin.

Ông Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới bà Lê Ngọc Hân tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ trong đơn vị đoàn kết, thống nhất, đồng lòng, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bà Lê Ngọc Hân nhận quyết định bổ nhiệm làm giám đốc Sở thông tin và Truyền thông Quảng Ninh

Bà Lê Ngọc Hân nhận quyết định bổ nhiệm làm giám đốc Sở thông tin và Truyền thông Quảng Ninh

Ông Long yêu cầu, trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninnh cần chủ động hơn trong việc nắm bắt dư luận, kịp thời có cách định hướng, truyền thông chính xác, hiệu quả tới nhân dân. Phối hợp tốt với các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh, cũng như các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông với tỉnh để tạo sức lan tỏa rộng lớn về hình ảnh tỉnh Quảng Ninh năng động, sáng tạo trên các lĩnh vực.

Được biết, trước khi về làm Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông, bà Lê Ngọc Hân từng là nhà báo, đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Quảng Ninh, một trong những nữ lãnh đạo trẻ nhất trong hệ thống báo Đảng địa phương.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông mới tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích