Quảng Nam ra thông báo khẩn tìm 400 công nhân tiếp xúc với ca nhiễm COVID-19

Enternews.vn Khoảng 400 công nhân từng tiếp xúc với ca mắc COVID-19 là quản đốc của Công ty giày Rieker.

Ngày 03/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Điện Bàn đã phát đi thông báo khẩn số 2 tìm những công nhân đã từng tìm xúc với quản đốc của Công ty giày Rieker tại Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

Quảng Nam tìm 400 công nhân đã từng tiếp xúc với bệnh nhân mắc COVID-19/

Quảng Nam tìm 400 công nhân đã từng tiếp xúc với bệnh nhân mắc COVID-19.

Theo thông tin dịch tễ, Bệnh nhân 614 tên L.T.T.N trú tại đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng có đi làm tại đây. Hiện nay bệnh nhân đang là quản đốc khu phân xưởng B Công ty Giày Rieker Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân thường xuyên đi làm và là người trực tiếp quản lý 8 dây chuyền với khoảng 400 công nhân từ ngày 17/7 đến 8h16 sáng ngày 28/7.

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thị xã Điện Bàn thông báo cho tất cả những ai đã từng tiếp xúc với bệnh nhân này và làm việc tại các dây chuyền do người này quản lý khẩn trương liên hệ cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và được hỗ trợ.

Trước đó vào ngày 1/8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thị xã Điện Bàn cũng đã ra thông báo khẩn số 1 truy tìm người đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Place (Khu phố mới phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn) vì có ca nhiễm COVID-19. Theo khai báo của Bệnh nhân 507 trú tại đường Phan Huy Ích, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng thì người này có đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Place vào ngày 26/7.

Hiện tỉnh Quảng Nam đang tích cực ra soát các đối tượng thuộc diện F1, F2 để có biện pháp cách ly, lấy mẫu xét nghiệm để khoanh vùng có dịch. Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Nam cũng đã có phong tỏa nhiều khu vực có ca nhiễm COVID-19 để ngăn chặn sự lây lan của dịch.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam ra thông báo khẩn tìm 400 công nhân tiếp xúc với ca nhiễm COVID-19 tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích