Quảng Nam các ly 106 người tiếp xúc với 2 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng

Enternews.vn Theo thông tin từ Sở Y tế Quảng Nam, hiện trên địa bàn tỉnh đã xác định và cách ly 106 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 416 và bệnh nhân 418 tại Đà Nẵng.

Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Nam cho biết sau khi xác định các trường hợp tiếp xúc gần với 2 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng, các trường hợp này đã được đưa đi cách ly tập trung tại các cơ sở trên đị bàn tỉnh.

Quảng Nam rà soát, cách ly các trường hợp có tiếp xúc với 2 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng.

Quảng Nam rà soát, cách ly các trường hợp có tiếp xúc với 2 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng.

Trong đó, tại huyện Đại Lộc 86 người, khu cách ly thị xã Điện Bàn 6 người, khu cách ly Hội An 11 người, Thăng Bình 2 người và tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam 1 người. Tính đến thời điểm hiện tại đã xác định và đưa đi cách ly 106 người tiếp xúc với bệnh nhân 416 và bệnh nhân 418.

Ông Nguyễn Văn Hai – Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết hiện tại đã đưa những người tiếp xúc gần với các ca bệnh đi cách ly, lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

“Sở Y tế tiếp tục kiểm tra các cá nhân liên quan đến người cách ly để giám sát cách ly tại nhà. Bên cạnh đó sẽ chủ động và phối hợp với thành phố Đà Nẵng để thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 và của Đà Nẵng về các biện pháp tăng cường giám sát cách ly phát hiện ngăn chặn sự lây lan của dịch”. Ông Nguyễn Văn Hai cho biết.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam các ly 106 người tiếp xúc với 2 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích