Quán cà phê Ông Bầu đã có mặt tại Tam Kỳ

Enternews.vn Quán cà phê Ông Bầu đầu tiên vừa khai trương tại trung tâm thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) với diện tích 300 m2 được trang trí nổi bật màu vàng Thương hiệu cà phê Ông Bầu.

Quán Cà phê Ông Bầu khai trương đầu tiên tại Tam Kỳ

Quán cà phê Ông Bầu khai trương tại Tam Kỳ 

Chủ quán Vũ Đức Đông, đối tác hợp tác cho biết: “Tôi cùng bạn góp vốn kinh doanh quán cà phê nhiều năm ở thành phố Tam Kỳ. Chúng tôi đã có một lượng khách hàng ổn định và có lợi nhuận. Nhưng tôi quyết định hợp tác với cà phê Ông Bầu bởi bị thuyết phục bởi slogan “Sống thật, cà phê thật”. Hơn nữa, một ly cà phê giá 16.000 đồng, phù hợp với thu nhập của nhóm khách hàng chủ lực tại địa phương và tôi rất ấn tượng vì lợi nhuận mang lại đầu tư cho các hoạt động xã hội, nhất là trong thể thao. Mỗi ly cà phê bán ra đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ phát triển tài năng Việt…
HLV và các cầu thủ tham dự khai trương cà phê Ông Bầu

HLV và các cầu thủ CLB bóng đá Quảng Nam tham dự khai trương cà phê Ông Bầu

Quán cà phê Ông Bầu, ngoài cà phê, còn có trà sữa, đá xay, sữa chua cùng nhiều thức uống khác như panda macchiato, matcha dừa, sinh tố…Nhân dịp khai trương, từ ngày 21/6 đến 30/6, quán thực hiện chương khuyến mãi mua 3 tặng 1 cho toàn bộ menu thức uống.
Tại buổi khai trương còn có sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt, đó là những cầu thủ bóng đá, huấn luận viên quần vượt…Cầu thủ Huỳnh Tấn Sinh, CLB Bóng đá Quảng Nam được người hâm mộ vậy quanh giao lưu, xin chữ ký. Huỳnh Tấn Sinh chia sẻ:“Khi tôi thưởng thức ly cà phê Ông Bầu, tôi rất thích hương vị này. Trước đây khi thấy cà phê Ông Bầu có mặt tại các tỉnh thành khác, tôi rất mong muốn có một quán tại thành phố Tam Kỳ và mong muốn này đã trở thành hiện thực”.
Cầu thủ Huỳnh Tấn Sinh ký tặng nón cho bé hâm mộ

Cầu thủ Huỳnh Tấn Sinh ký tặng nón cho bé hâm mộ

 Còn anh Thanh Tùng, một người dân phường An Mỹ rất nghiền cà phê không ngần ngại cho biết: “Một ngày không có cà phê tôi không thể tỉnh táo làm việc. Khi thưởng thức cà phê Ông Bầu, tôi cảm thấy không chỉ vị ngon, thơm mùi cà phê nguyên chất mà còn có giá trị tình người. Tôi uống ly cà phê, có nghĩa tôi được góp phần vào quỹ phát triển tài năng Việt…”.

Đại diện cà phê Ông Bầu cho biết, giữa tháng 2/2020, thương hiệu Ông Bầu đã ra mắt quán đầu tiên tại quận 4, TP HCM. Đến nay, cà phê Ông Bầu đã có mặt tại 15 tỉnh thành bao gồm: TP HCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội, Bình Dương... với gần 100 điểm bán. Dự kiến đến 2050, cà phê Ông Bầu sẽ mở rộng khoảng 10.000 điểm bán trên cả nước.

Cà phê Ông Bầu là sự kết hợp giữa ba doanh nhân gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty cổ phần Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood.

 

  

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Quán cà phê Ông Bầu đã có mặt tại Tam Kỳ tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích