Qualcomm Technologies công bố nền tảng truy cập không dây cố định cho gia đình và doanh nghiệp...

Enternews.vn Qualcomm Technologies đã công bố nền tảng truy cập không dây cố định Qualcomm 5G (FWA) thế hệ 2.

Nền tảng mới này được vận hành bởi hệ thống Qualcomm Snapdragon X65 Modem-RF thế hệ thứ tư, sẽ tạo ra các cơ hội kinh doanh mới cho các nhà khai thác di động bằng cách cho phép họ cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng cố định cho các hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng cơ sở hạ tầng mạng 5G của họ.

Nền tảng FWA mới cũng có mô-đun ăng-ten Qualcomm QTM547 mmWave mở rộng thế hệ 2, hỗ trợ dải tần 5G sub-6 GHz công suất cao mở rộng, đồng thời là nền tảng đầu tiên hỗ trợ 5G sub-6 GHz với tám ăng-ten thu (RX), và công nghệ Qualcomm Dynamic Antenna Steering.

Với nền tảng mới được vận hành

Với nền tảng mới truy cập không dây cố định 5G với độ trễ thấp cho gia đình, doanh nghiệp trường học

Nền tảng này cũng bao gồm thiết kế tham chiếu của nền tảng truy cập không dây cố định 5G Qualcomm thế hệ 2, cho phép các nhà sản xuất thương mại hóa các thiết bị truy cập không dây cố định 5G một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm kết nối internet nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với tốc độ cao nhất lên đến 10 Gigabit 5G.

Nền tảng toàn diện này được thiết kế để tăng cường phạm vi tiếp cận và hiệu suất của truy cập không dây cố định - giúp các nhà khai thác có thể làm cho băng thông rộng "chặng cuối" trở thành một lựa chọn phổ biến rộng rãi hơn tại thành phố, vùng ngoại ô và nông thôn bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng mạng 5G của họ.

Bên cạnh đó, Qualcomm Technologies cũng công bố Modem Snapdragon X12 + LTE mới cho các thiết bị FWA chỉ dựa vào mạng 4G. Modem Snapdragon X12 + cho phép các nhà sản xuất và khai thác thiết bị nâng cấp thiết bị FWA với giải pháp LTE có khả năng đạt được tốc độ lên đến 600 Mbps.

Với sản phẩm mới này tiếp tục thúc đẩy  Qualcomm trong việc giải quyết vấn đề “khoảng cách kết nối” bằng cách cung cấp cho các nhà khai thác một giải pháp hiệu quả về chi phí để mang lại tốc độ internet cáp quang qua mạng 5G đến với những người dân sinh sống ở các vùng nông thôn, ngoại ô và đô thị đông đúc.

 Gautam Sheoran, Giám đốc cấp cao, quản lý sản phẩm, Qualcomm Technologies chia sẻ. “Nền tảng truy cập không dây cố định Qualcomm 5G thế hệ 2 là giải pháp toàn diện, tối ưu chi phí và có khả năng mở rộng giúp các nhà khai thác và OEM có thể đem đến tốc độ 5G đa gigabit và kết nối có độ trễ thấp cho các hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, trường học, bệnh viện và tòa nhà Ủy ban thành phố"...

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Qualcomm Technologies công bố nền tảng truy cập không dây cố định cho gia đình và doanh nghiệp... tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích