PVI và Maritime Bank ký hợp tác toàn diện

Enternews.vn (DĐDN) - Ngày 22/9/2016, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank đã kí thỏa thuận hợp tác song phương toàn diện.

(DĐDN) -  Ngày 22/9/2016, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank đã kí thỏa thuận hợp tác song phương toàn diện.

pvi-va-maritime Hai bên ký hợp tác toàn diện

Đây là thoả thuận hợp tác được ký kết giữa hai tổ chức tài chính lớn của Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác, tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của các bên. Theo đó, với tiềm lực tài chính vững mạnh,dịch vụ đa dạng cùng những kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ khách hàng doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp: Dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngoại hối, dịch vụ thu-chi hộ… và dành nhiều ưu đãi chuyên biệt không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho toàn bộ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm PVI với thế mạnh, uy tín và vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ cũng sẽ thiết kế và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phù hợp, ưu đãi cho cán bộ nhân viên và Khách hàng của Maritime Bank: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phương tiện vận tải….

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết: “Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong việc nâng tầm quan hệ chiến lược, tạo đà cho sự phát triển hơn nữa của hai bên trong tương lai gần. Cả Maritime Bank và Bảo hiểm PVI đều luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và mục tiêu chính của sự hợp tác này là nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm cho các khách hàng và cán bộ nhân viên của Maritime Bank cũng như bảo hiểm PVI". 

Cũng tại buổi lễ, ông Trương Quốc Lâm – Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI phát biểu: “Bancassurance hiện đang là xu hướng phát triển của thế giới, là phương thức hiện đại để cung cấp tới khách hàng những tiện ích tài chính thuận tiện, đầy đủ và đa dạng. Qua đây bảo hiểm và Ngân hàng có thể khai thác tối đa lợi thế trong việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ đồng thời thúc đẩy mọi hoạt động tài chính song phương góp phần nâng cao vị thế của hai bên trên thị trường tài chính – ngân hàng – bảo hiểm”.

Phan Nam

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết PVI và Maritime Bank ký hợp tác toàn diện tại chuyên mục Kinh tế vĩ mô của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích