PV GAS tham dự Hội thảo Vietnam Confence 2017

Enternews.vn Ngày 18/9/2017, tạ khách sạn Caravell Tp. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tham dự Hội thảo Việt Nam Conference 2017 do Dragon Capital, HSC và CLSA Singapore đồng tổ chức. Đây là cơ hội để những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tự giới thiệu và quảng bá hình ảnh đến cộng đồng nhà đầu tư quốc tế.

Đại diện PV Gas phát biểu tại Hội thảo

Đại diện PV Gas phát biểu tại Hội thảo

Đoàn đại biểu PVGAS do bà Chu Thị Trung – Trưởng Ban hợp tác Quốc tế (HTQT) dẫn đầu cùng đại diện các ban chức năng trong PVGAS đã tham gia một số hoạt động của Hội thảo như các cuộc gặp gỡ nhóm nhà đầu tư, buổi thuyết trình công khai lớn dành cho đông đảo người quan tâm. Các hoạt động của PVGAS tại Hội thảo nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại Hội thảo
 
Tại hội thảo, hơn 14 quỹ đầu tư quốc tế hàng đầu từ Mỹ, Nhật, Hongkong, Hàn Quốc… đã đăng ký gặp riêng với PVGAS. Đặc biệt buổi thuyết trình công khai của PVGAS đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các quỹ đầu tư có mặt tại sự kiện này.
 
Một sốBan tổ chức Vietnam Conference 2017 cho biết, việc tham gia lần này của PVGAS tại Hội thảo được đánh giá thành công tốt đẹp và một lần nữa cho thấy sức hút từ thương hiệu PVGAS (mã chứng khoán là GAS).
Bạn đang đọc bài viết PV GAS tham dự Hội thảo Vietnam Confence 2017 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích