Prudential tiếp tục là nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm

Enternews.vn (DĐDN) - Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa được vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2015.

(DĐDN) -  Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2015.

Prudential Prudential nhận giải thưởng“Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2015

Đây là năm thứ ba liên tiếp Prudential dẫn đầu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã mở rộng trên 270 Trung Tâm phục vụ khách hàng tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó đã hợp tác với 8 ngân hàng nhằm  tư vấn bảo hiểm đến với khách hàng.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội như: Đào tạo, thể thao,công nghệ, thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng…với số tiền lên đến 159 tỉ đồng.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là kết quả khảo sát được tổ chức Anphabe và Nielson thực hiện. Cuộc khảo sát dựa trên 45 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; đội ngũ lãnh đạo; vănhóa và giá trị; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

P.Nhi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Prudential tiếp tục là nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới