(DĐDN) -  Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2015.

Prudential Prudential nhận giải thưởng“Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2015

Đây là năm thứ ba liên tiếp Prudential dẫn đầu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã mở rộng trên 270 Trung Tâm phục vụ khách hàng tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó đã hợp tác với 8 ngân hàng nhằm  tư vấn bảo hiểm đến với khách hàng.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội như: Đào tạo, thể thao,công nghệ, thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng…với số tiền lên đến 159 tỉ đồng.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là kết quả khảo sát được tổ chức Anphabe và Nielson thực hiện. Cuộc khảo sát dựa trên 45 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; đội ngũ lãnh đạo; vănhóa và giá trị; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

P.Nhi

Bạn đang đọc bài viết Prudential tiếp tục là nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa