Đây được đánh giá là một trong những khu căn hộ được nhiều khách hàng mong đợi nhất hiện nay tại khu vực trung tâm Hà Đông.

Với thiết kế đặc biệt hình cánh hoa, kết hợp với phong cách thiết kế in đậm phong cách Nhật Bản mang lại cho các căn hộ tại SAMSORA PREMIER 105 một sự hài hòa tinh tế, tối ưu sáng và gió tuyệt đối. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng mong chờ được tận mắt chứng kiến thiết kế độc đáo vạn người mê này.

Nhân sự kiện ra măt khu căn hộ mẫu của SAMSORA PREMIER 105, chủ đầu tư còn đưa ra vô vàn những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có cho khách hàng đặt mua căn hộ gồm: Xe máy SH mode, tủ lạnh Hitachi, máy giặt Toshiba, máy hút bụi Hitachi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng nhưng chỉ áp dụng trong duy nhất ngày diễn ra sự kiện là 16/9. 

Bên cạnh việc các khách hàng đến tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa Nhật Bản đặc sắc thông qua các chương trình như ca múa nhạc, nghệ thuật truyền thống Origami, hay cosplay... thì tất cả khách hàng còn được mang về những phần quà tri ân ý nghĩa từ chủ đầu tư.

Hiện dự án thi công đến tầng 21, nhà thầu hoàn thiện (Cotana), nhà thầu M&E và cơ điện (An Việt) đang khẩn trương thi công theo đúng tiến độ đề ra. Dự án dự kiến bàn giao cho cư dân vào quý hai năm 2019.

Với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng một căn cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và nhiều khuyến mãi, chiết khấu chủ đầu tư kỳ vọng dự án Samsora Premier 105 sẽ thu hút đông đảo khách hàng trên thị trường.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty Bất động sản Thế Kỷ CENLAND

Hotline: 0933 485 268