Ngày đầu tiên trong chương trình ngày hội ẩm thực các món ngon độc lạ, lần thứ I, năm 2020, từ ngày 15/10/2020 - 20/10/2020, tại làng du lịch sinh thái ông Đề diễn ra thật sôi động, nhộn nhịp, thu hút nhiều du khách vui chơi, giải trí, tham quan, khám phá, trải nghiệm với nhiều điều kỳ lạ, thú vị, hấp dẫn.

Ngày hội ẩm thực món ngon độc lạ.

Ngày hội ẩm thực món ngon độc lạ.

Bên cạnh những món ngon độc lạ từ 70 gian hàng ẩm thực, đặc sản vùng miền, hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật trang điểm, làm đẹp cho phụ nữ, nhiều du khách hiếu kỳ còn  chăm chú, say mê tìm hiểu, để rồi liên tục ngạc nhiên, trầm trồ tán thưởng trước phần demo giới thiệu về nước ion kiềm giàu Hydrogen (viết tắt là NIKGH). NIKGH được tạo ra từ nguồn nước      cấp sinh hoạt qua máy tạo nước sạch Hydrogen Way Pro của nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn MALL OK đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Máy tạo nước sạch Hydrogen Way Pro là kết quả gần 10 năm nghiên cứu và chọn lọc của Tập đoàn Mall Ok cùng các nhà khoa học Tập đoàn Eco-Japan. Nước Hydrogen của Way Pro lọc tất cả các nguồn nước ô nhiễm như nước sông, nước suối, nước máy, nước giếng khoan… thành NIKGH, đạt độ sạch để uống trực tiếp.

Với hệ thống lọc thô 3 lớp cùng màng lọc R.O công nghệ Nhật Bản, máy tạo nước Hydrogen Way Pro loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, virus, vi khuẩn, cho ra nguồn nước tinh khiết, sạch chuẩn. Nguồn nước tinh khiết, sạch chuẩn này tiếp tục được đưa xuyên qua hệ thống lõi lọc Hydrogen, xảy ra phản ứng điện phân tách nước thành ion Hydrogen và ion Hydroxid, kết hợp với ion Mg trong hệ thống điện ly để tạo ra nguồn nước Hydrogen tinh khiết, độ kiềm cao. Giáo sư Hatana Gya Suki Nhật Bản đã làm thí nghiệm về khả năng chống oxy hóa của thực phẩm và so sánh với NIKGH. Kết quả cho thấy 5 cốc nước Hydrogen mỗi ngày có chức năng giúp cơ thể chống lại sự lão hóa tương đương với 45 cây bắp cải; 516 quả táo; 3,7 quả bí đỏ; 756 quả chuối; 38 củ cà rốt.

Giới thiệu máy tạo nước sạch Hydrogen Way Pro.

Giới thiệu máy tạo nước sạch Hydrogen Way Pro.

Tính kiềm trong NIKGH có khả năng chống oxy hóa do giàu hydro trong nước, độ kiềm hóa cao có thể trung hòa axít dư trong cơ thể, giúp đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào. NIKGH do có cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ nên giúp thẩm thấu, trao đổi chất tốt hơn. Chính vì vậy, NIKGH nguội không cần đun nóng mà vẫn pha được trà, cà phê, mì gói. Đặc biệt, NIKGH khi vào cơ thể người dùng sẽ len lỏi vào mọi ngóc ngách trong cơ thể để tìm các chất oxy hóa có hại và tiêu diệt chúng. Khi các chất oxy hóa có hại bị tiêu diệt, biến mất, cơ thể chúng ta sẽ khỏe mạnh, phòng ngừa được nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường… Ngoài ra, NIKGH cũng giàu vi khoáng tự nhiên, tốt cho cơ thể ở dạng ion như Canxi (Ca2+), Kali (K+), Natri (Na+), Magie (Mg2+)...

Công ty Cổ phần Tập đoàn MALL OK có triết lý kinh doanh là luôn tuân thủ pháp luật, không kinh doanh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Với xã hội thì luôn sẵn sàng chung tay, chung sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường trong xanh và sạch đẹp. Với khách hàng thì đem lại những giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chăm sóc chu đáo và phục vụ tận tâm. Bảo hành một năm, bảo trì vĩnh viễn. Với đối tác thì trung thực, tin cậy, tôn trọng, cam kết bảo vệ quyền và lợi ích chung, hướng đến sự hợp tác bình đẳng và bền vững. Công ty Cổ phần Tập đoàn MALL OK cùng với cổ đông, nhân viên thực hiện đúng với định hướng, sứ mệnh: Người tiêu dùng tự tin, đại lý kinh doanh tự hào, công ty sản xuất tự chủ. Tầm nhìn hướng đến tập đoàn tỷ đô và phát triển trên toàn thế giới. Với giá trị cốt lõi giúp cho cộng đồng hiểu về tầm quan trọng của nước sạch và liên quan đến sức khỏe con người: NHÂN HIỆU – THƯƠNG HIỆU – QUỐC HIỆU.

Về tham dự trưng bày, giới thiệu công ty và sản phẩm công ty trong ngày hội ẩm thực các món ngon độc lạ, lần thứ nhất, năm 2020, ông Nguyễn Đức Quang - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn MALL OK - đã tài trợ 03 máy tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen Way Pro cho Làng du lịch sinh thái ông Đề.

Ngày Hội ẩm thực các món ngon độc lạ, lần thứ I, năm 2020, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp, doanh nhân, du khách xa gần đang bước vào những ngày tiếp theo với những tín hiệu vui, lạc quan bởi thời tiết ấm áp, khô ráo, mát mẻ, bởi mật độ những đoàn khách khắp nơi trong nước liên tục gọi điện về Hotline nhờ thiết kế chương trình, đặt homestay tại làng du lịch sinh thái Ông Đề.

Ngày hội ẩm thực các món ngon độc lạ lần thứ I, năm 2020 đang háo hức chờ đợi, chào đón quý khách, cùng với người thân và bạn bè về khám phá, trải nghiệm tại vùng đất văn minh sông nước miệt vườn Phong Điền, Cần Thơ./.