Lễ ra mắt 04 dòng sản phẩm mới - sữa hạt mắc ca với chủ đề: “ Có thêm vị mới – Cả nhà đều mê”

Lễ ra mắt 04 dòng sản phẩm mới - sữa hạt mắc ca với chủ đề: “ Có thêm vị mới – Cả nhà đều mê”

Ngày 19/7/2020 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Macca Nutrition Việt Nam tiếp tục cho ra mắt 4 hương vị mới của dòng sản phẩm sữa hạt mắc ca gồm: Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Việt quất, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Dâu tây, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Đậu đỏ, Sữa hạt Mắc ca Yến mạch Ca cao đánh dấu bước đột phá trong công nghệ sản xuất sữa thực vật.

Đây là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể công ty dưới sự chèo lái của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Lê An Trung. Qua đó, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng Việt Nam và thế giới có nhiều sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

04 dòng sữa hạt mới có Việt quất ngọt thanh, Đậu đỏ dinh dưỡng, Ca cao đậm đà, Dâu tây tươi mát, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các dòng sữa hạt được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với các nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên như hạt mắc ca, đậu đỏ, việt quất, dâu tây, ca cao...bổ sung các vitamin B3 B6, chất đạm, chất béo…giúp bạn có nguồn năng lượng tức thì, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch...

Macca Nutrition Việt Nam hiện tại đã có 5 dòng sản phẩm sữa hạt - mang cho mình 5 hương vị khác nhau từ các loại loại hạt, hoa quả. Các dòng sản phẩm sữa hạt không chỉ mở thêm hướng đầu ra cho hạt mắc ca, các mặt hàng nông sản mà còn tạo ra nhiều sự lựa chọn các sản phẩm giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Maccaca đã có mặt gần 3.000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: Siêu thị VinMart, chuỗi siêu thị Mường Thanh, chuỗi siêu thị Lan Chi, Mega, BRG, Hapro Food, T Mart… Mặt khác, doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh xúc tiến thương mại, ký hợp đồng kinh tế xuất khẩu sang thị trường các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Ba Lan, sắp tới là cái thị trường khó tính như Mỹ, EU..

Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam trao tặng 1 tỷ đông cho quỹ trẻ em việt nam

Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam trao tặng 1 tỷ đông cho quỹ trẻ em việt nam

Với sự kiện ra mắt 04 dòng sản phẩm mới - sữa hạt Mắc ca lần này được mang chủ đề: “Có thêm vị mới – Cả nhà đều mê được tổ chức chúng tôi tổ chức với mong muốn dành tặng và tri ân đến khách hàng, các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam. Trong khuôn khổ của chường trình nhằm chi ân khách hàng công ty tổ chức bốc thăm trúng thwuongr nhiều phần qua có giá tri, đặc biệt, trong chương trình với tinh thần vì một tương lai của Việt Nam Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam cũng dành tặng Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam trị giá 01 tỷ đồng.