Cty VietLand chính thức được thành lập vào ngày 7/5/2008. Trải qua 10 năm không ngừng cố gắng và phát triển, VietLand đã gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào, trở thành nơi đến của những tài năng trẻ, chốn bình yên của những bạn trẻ khát vọng tâm huyết, và cũng là nơi của những đồng nghiệp đối tác quyết tâm tạo dựng để phát triển công ty sản xuất Đông trùng hạ thảo Biofun hàng đầu của Việt Nam.

Viet Land trao tài trợ cho quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao

Viet Land trao tài trợ cho quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao

Khởi điểm từ một doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, bằng sức trẻ và sự học hỏi không ngừng Công ty đã mở rộng nghành nghề có Đại diện thương mại cho hãng Unika của Nhật trong ngành cơ khí, mở Nhà máy sản xuất Viên nén gỗ tại Tp.Kontum và Năm 2014 Cty bắt đầu chuyển sang ngành Đông trùng hạ thảo với thương hiệu Biofun do TS Phạm Văn Nhạ là người nghiên cứu thành công và  được Bộ Khoa học công nghệ đánh giá sản phẩm có chất lượng cao nhất tại thị trường Việt Nam theo một định hướng mới về nghành dược liệu quý hiếm.Ông Nguyễn Văn Cần – TGĐ Cty TNHH VietLand chia sẻ trong buổi lễ: 10 năm là một chặng đường  VietLand nỗ lực và xây dựng một nền tảng vững chắc. Bước sang ngưỡng 10 năm tiếp theo chúng tôi quyết định chắc chắn có nhiều sự đột phá mới mẻ hơn. Chúng tôi đã có một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Khu 1, Thị trấn Tam Đảo. Đây cũng là một cái nôi để chúng tôi phát triển ngành Đông trùng hạ thảo BIOFUN cũng như một số dược liệu quý hiếm. Trong tương lai với định hướng phát triển lâu dài, chúng tôi sẽ nghiên cứu các dược liệu quý và hiếm ở Việt Nam để sử dụng trong ngành dược và xuất khẩu cho nhu cầu sản xuất dược liệu trên thế giới....".

Sau 4 năm nghiên cứu và đưa ra thị trường Đông trùng hạ thảo Biofun đã có 8 mã sản phẩm và nhiều hệ thống phân phối trên 32 tỉnh thành cả nước. Đặc biệt, Cty đã đưa thành công sản phẩm ra nước ngoài như: Thị trường Singapo, Nhật, Campuchia… Và sắp tới sẽ phát triển đưa sản phẩm sang thị trường Hồng Kông và Trung Quốc cái nôi của ĐTHT, đồng thời phát triển thêm 1 số mã sản phẩm cao cấp khác.

Tại sự kiện kỉ niệm 10 năm, Cty đã làm những hành động thật sự ý nghĩa, có giá trị nhân văn cao cả như Tặng cho 10 bệnh nhân khó khăn dùng Đông trùng hạ thảo Biofun trong điều trị bệnh do BS Đông y Trần Hoài Văn trực tiếp điều trị,  góp vào Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao của BV Lao Phổi TW 10 triệu đồng.

Đặc biệt, trong sự kiện kỉ niệm này, Cty còn thực hiện chương trình đấu giá 1 bình rượu Đông trùng hạ thảo với Sâm Ngọc Linh do Cty TNHH DV&XNK Ngọc Linh cũng cùng đồng tài trợ củ Sâm 170gram,18 tuổi cho bình rượu, giá trị đấu giá lên đến 88 triệu đồng. Chủ nhân của bình rượu là ông Lê Thanh Nghị - Tổng Giám đốc Cty TNHH Thiết bị và Công nghệ  Y tế Việt Nam(VietMed). Số tiền đấu giá này đã được chuyển thẳng cho Quỹ hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao của BV Lao Phổi TW.