Quán cà phê đầu tiên mang thương hiệu King Coffee có diện tích rộng đến 1,200 m2, thiết kế sang trọng và thể hiện rõ ý tưởng "Cà phê thế giới - Thế giới cà phê".

TNI chọn Pleiku để khai trương quán cà phê đầu tiên trong chuỗi quán King Coffee

TNI chọn Pleiku để khai trương quán cà phê đầu tiên trong chuỗi quán King Coffee

Đây là quán mở đầu chuỗi quán sẽ ra mắt, mang một thông điệp quan trọng của Trung Nguyên International: Khẳng định giai đoạn tiếp theo trong việc chinh phục thị trường Việt Nam. Tiếp sau thành công của sản phẩm cà phê King Coffee, chuỗi quán King Coffee được xây dựng như chuỗi hệ thống quán cao cấp nhất Việt Nam.

Theo Trung Nguyên International, chuỗi quán King Coffee thừa hưởng kinh nghiệm và hệ giá trị của chuỗi nhượng quyền Trung Nguyên - một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên được bà Lê Hoàng Diệp Thảo khởi tạo cách đây gần 20 năm và hiện bà cũng đang là đồng sở hữu. Chuỗi quán King Coffee sẽ đảm đương vai trò tái dựng làn sóng cà phê thứ 3 mà Trung Nguyên đã xây dựng thành công. Dưới sự dẫn dắt của người có kinh nghiệm 20 năm liên tục trong ngành cà phê và thông thuộc việc phát triển hệ thống nhượng quyền.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO của Trung Nguyên International - cho biết, lý do chọn thành phố Pleiku để đặt quán đầu tiên của chuỗi thương hiệu vì đây là vùng đất di sản của cà phê - lớn chỉ sau thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Sau chuỗi King Coffee, sắp tới, Trung Nguyên International còn phát triển nhiều nhánh thương hiệu mới để mở rộng đường đi đến thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực F&B.