Các khoản vay tiêu dùng từng giúp người lao động mua sắm tiện nghi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của họ, nhưng khi đồng lương ngày càng eo hẹp, nhiều người khó có thể thu xếp khoản thanh toán hàng tháng.

HDSaison kết hợp cùng Nguyễn Kim để phục vụ khách hàng các khoản vay phục vụ mua sắm điện tử, tiêu dùng (Hình trước 30/3/2020, nguồn: HDSaison)

HDSaison kết hợp cùng Điện máy Chợ Lớn để phục vụ khách hàng các khoản vay phục vụ mua sắm điện tử, tiêu dùng (Hình trước 30/3/2020, nguồn: HDSaison)

Mặc dù cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh, Công ty tài chính HD SAISON đã chính thức triển khai gói hỗ trợ đặc biệt nhằm san sẻ gánh nặng tài chính cho người vay. Các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh được HD SAISON cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn, giảm lãi, phí; giữ nguyên nhóm nợ;… Đây được coi là nỗ lực của doanh nghiệp nhằm chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi COVID-19, san sẻ một phần gánh nặng tài chính cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chính sách hỗ trợ của HD SAISON dành cho các khách hàng làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, vận chuyển công cộng, vận chuyển hàng hóa, thủy sản, xây dựng, sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng, dịch vụ ăn uống,... trên toàn quốc. Bên cạnh đối tượng khách hàng là nông dân, giáo viên, công nhân, nhân viên phục vụ, sinh viên, tài xế có thu nhập bấp bênh do dịch bệnh, các khách hàng có nghề nghiệp hoặc làm việc trong các lĩnh vực kinh tế khác bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 cũng có thể nhận được hỗ trợ từ HD SAISON, tùy theo từng thời điểm.

Đồng thời, HD SAISON còn hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành bùng phát COVID-19, cũng như tại các tỉnh, thành cần cách ly theo yêu cầu của Chính phủ, bất kể nghề nghiệp của họ là gì. Cụ thể, HD SAISON hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Lào Cai, Khánh Hòa, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế và các tỉnh được công bố có bệnh nhân nhiễm dịch bệnh COVID-19 hoặc cần thực hiện cách ly sau ngày 13/03/2020.

Các gói hỗ trợ của HD SAISON không chỉ hướng đến khách hàng hiện hữu mà còn nhằm giảm bớt áp lực tài chính cho những người dễ bị tổn thương trong mùa dịch. Đó là các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang gắng sức chiến đấu trên tuyến đầu để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, và các thầy cô, cán bộ ngành giáo dục đang nỗ lực khắc phục khó khăn để duy trì việc dạy và học, trong khi các trường học đã phải đóng cửa hoặc chuyển sang giảng dạy trực tuyến. HD SAISON dành riêng ưu đãi lãi suất 1,09% cho tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc, để tri ân những đóng góp quan trọng của đội ngũ y tế và giáo dục cho xã hội trong thời gian qua.