(DĐDN) -  Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) và Tập đoàn Quản Lý CMG.ASIA vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược cùng nhau xây dựng chương trình chăm sóc sức khỏe tài chính và thể chất toàn diện cho khách hàng đôi bên tại Việt Nam.

generali-ky-ket Lễ ký kết hợp tác hai bên

Với hợp tác này, các khách hàng (bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp), nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam sẽ được hưởng những đặc quyền phong phú từ hệ thống 30 câu lạc bộ chất lượng cao của CMG.ASIA trên toàn quốc. Những cá nhân và tập thể nhận quyền lợi này sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất đều đặn để nâng cao sức khỏe và hướng đến lối sống lành mạnh hơn. Quan hệ hợp tác trên cũng cho phép Generali Việt Nam phân phối giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu được bảo hiểm của các thành viên trên toàn mạng lưới California Fitness & Yoga, UFC Gym, Yoga Plus của CMG.ASIA.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Generali và CMG.ASIA đều là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực của mình và cùng hướng đến giá trị chung - đó là mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho các gia đình Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để Generali Việt Nam mang các giải pháp bảo hiểm và dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng của CMG.ASIA. Song song đó, dịch vụ về thể dục, thể hình, chăm sóc sức khỏe của CMG cũng sẽ được bổ sung vào các quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm với Generali cũng như đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và đối tác của Generali, nhằm tăng cường trải nghiệm ưu việt của họ với thương hiệu Generali.”

Được biết, đây là mối quan hệ hợp tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam, giữa một doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm nhân thọ và một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thể dục – thể hình & phong cách sống. Hợp đồng thỏa thuận này có  giá trị trong vòng 5 năm.

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Sau 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Generali Việt Nam hiện có hơn 156.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được xem là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015. Mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 1.962,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường.

Tập đoàn Quản Lý CMG.ASIA hoạt động trong lãnh vực giải trí và chăm sóc sức khỏe. Sau gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam hiện sở hữu  5 thương hiệu thể hình cao cấp bao gồm TT TDTH & Yoga California, UFC Gym, Yoga Plus, California Centuryon và Học viện CaliKids. Đồng thời đã đầu tư 30 trung tâm California Fitness & Yoga (CFYC) và  01 Eri International, TT thẩm mỹ & chống lão hoá Nhật Bản đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam với các phương pháp điều trị và chăm sóc da độc quyền được BS da liễu và nội khoa nổi tiếng thế giới Eri Takagiri…

 

Nhi Phương