Đặc biệt tại con phố Santa Catarina được ghi nhận có giá trị cho thuê thương mại cao nhất. Trung bình giá thuê bán lẻ từ 60-75 EUR/m2, tăng 15-20% trong hai năm vừa qua. Đây là con số tăng trưởng khổng lồ trong bối cảnh thị trường bất động sản đầu tư thế giới đang cạnh tranh quyết liệt.

Con phố này cũng là nơi tập trung tất cả những nhãn hàng thời trang danh tiếng nhất, những trung tâm mua sắm hàng đầu, các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe sang trọng nhất của Porto. Nằm ngay cạnh các biểu tượng của Porto như nhà thờ Chapel, quảng trường Tự do thành phố, khu chợ truyền thống Bolhao...

Trên

Trên con phố Santa Catarina trung bình vào giờ cao điểm có hơn 4.200 người đi qua.

Theo số liệu mà BSOP cập nhật gần đây nhất vào quý I năm 2019, giá thuê tại con phố Santa Catarina đã tăng nhẹ lên mức trung bình 70 EUR/m2/tháng. Chứng tỏ rằng, Santa Catarina là con phố tốt nhất châu Âu để cho thuê lại, hỗ trợ ngành du lịch phát triển. Đặc biệt hiện tại theo khảo sát của chuyên viên đầu tư của BSOP ở châu Âu, số lượng các căn hộ cho thuê ở đây chưa đáp ứng đủ nhu cầu và nhà đầu tư Việt Nam nào sáng suốt lựa chọn sớm sẽ trở thành người dẫn đầu thị trường cho thuê căn hộ tại thành phố du lịch Porto – Bồ Đào Nha.

Dự án  Santa Catarina Boutique Aparthotel là một dự án tổ hợp bao gồm 5 căn hộ và 1 nhà hàng nằm trên con phố Santa Catarina – Porto. Dự án được đánh giá là bất động sản đầu tư đặc biệt do có sự kết hợp thông minh giữa nhà hàng sang trọng cùng với các căn hộ cao cấp được thiết kế đậm chất Bồ Đào Nha. Từng chi tiết trong căn hộ đều được chau chuốt để khi bước vào từng phòng du khách cảm thấy mình như lạc vào thế giới của tiểu thuyết gia Camilo C.B – người sống kế bên tòa nhà. Đặc biệt mỗi căn phòng sẽ được thiết kế dựa trên một tác phẩm văn học khác nhau. Du khách sẽ được tùy ý lựa chọn theo cá tính của mình.

Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 của tòa nhà

Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 của tòa nhà

Dự kiến khi đi vào hoạt động giá cho thuê phòng tại dự án Santa Catarina Boutique Aparthotel trung bình hàng năm không thấp hơn 70 EUR/đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng ít nhất 75%.

Đặc biệt Santa Catarina Boutique Aparthotel nằm dưới sự quản lý của công ty Iberia Property Development và nhận đầu tư trực tiếp từ Bắc Sơn Group (BSG). Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, BSG có kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư vào thị trường châu Âu. BSG đã xây đựng được mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều luật sư, chủ đầu tư quốc tế, cơ quan công quyền,… Dự án được phân phối độc quyền bởi BSOP – công ty con của Bắc Sơn Group, tới thời điểm hiện tại BSOP có văn phòng tại Bồ Đào Nha đã đi vào hoạt động để trực tiếp hỗ trợ thành công 100% hồ sơ đầu tư. Với quy định kiểm tra khắt khe, BSOP đảm bảo dành những dự án tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam.

Dự án được chia làm 8 suất đầu tư, mỗi suất có trị giá 350.000 euro, khi nhà đầu tư Việt đầu tư vào dự án thì sẽ nhận ngay được Golden Visa cho 3 thế hệ gia đình, nhận quốc tịch châu âu sau 5 năm, cam kết hoàn vốn 100% sau 5 năm và được cam kết lợi nhuận 4%/năm từ hoạt động kinh doanh thuê phòng mang lại. Với ưu đãi lớn quý nhà đầu tư sẽ được ở miễn phí lên đến 14 ngày/ năm hoặc giảm 20% giá thuê phòng nếu có nhu cầu lưu trú thêm.

Sau 3 tuần triển khai giới thiệu dự án tới khách hàng tại 4 thành phố lớn của Việt Nam bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Santa Catarina Boutique Aparthotel thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Nhận thấy tiềm năng rõ rệt của dự mang lại và an tâm tin tưởng các chuyên gia tư vấn của BSOP nên gần như toàn bộ suất đầu tư của dự án đã có chủ. Tới thời điểm hiện tại chỉ còn 2 suất dành cho nhà đầu tư Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Santa Catarina Boutique Aparthotel Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY hoặc trở thành chủ sở hữu xuất đầu cuối cùng trong dự án vàng, nhà đầu tư liên hệ với BSOP theo số hotline: 0904 966 797 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY